Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 huyện Châu Thành kiểm tra, giám sát công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại xã Cần Đăng

01:56 13/03/2020

Vừa qua, Đoàn công tác của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 huyện Châu Thành do Bác sĩ Huỳnh Văn Mạnh, Trưởng Phòng Y tế huyện Châu Thành làm Phó trưởng đoàn đến kiểm tra, giám sát công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại xã Cần Đăng. Tiếp đoàn có ông Trần Đăng Khoa, Phó Chủ tịch UBND xã Cần Đăng cùng các ban ngành đoàn thể xã, ấp tham dự.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo UBND xã Cần Đăng báo cáo việc triển khai công tác phòng chống dịch trên địa bàn xã. Theo đó, UBND xã đã ban hành quyết định thành lập Ban Chỉ đạo phòng chống dịch cấp xã. Để chủ động phòng, chống, kiểm soát, ngăn chặn dịch bệnh COVID-19, UBND xã đã chỉ đạo các ban ngành xã, ấp đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên hệ thống thông tin đại chúng về cách phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Bác sĩ Huỳnh Văn Mạnh ghi nhận công tác triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 và đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền xã tiếp tục bám sát vào sự chỉ đạo của huyện, cần chủ động, nhanh chóng cập nhật diễn biến tình hình dịch bệnh, đồng thời tăng cường công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức để toàn thể cán bộ đảng viên và nhân dân hiểu rõ về bệnh giúp nâng cao ý thức tự bảo vệ cho bản thân và gia đình.

Nguyễn Thành Tính

TYT xã Cần Đăng, huyện Châu Thành