Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang đến thăm hỏi, tặng quà cho cán bộ, đoàn viên, nhân viên đang làm việc tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật An Giang

03:33 22/06/2021

Sáng ngày 22/06/2021, Liên đoàn Lao động tỉnh (LĐLĐ) phối hợp với Công đoàn ngành Y tế đến thăm hỏi, tặng quà động viên, khích lệ tinh thần cán bộ, đoàn viên, nhân viên đang làm việc tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật An Giang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19.

Tham dự buổi tặng quà có đồng chí Nguyễn Thiện Phú - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh An Giang, đồng chí Nguyễn Hữu Giang - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh An Giang, Huỳnh Ngọc Minh - Chánh Văn phòng LĐLĐ tỉnh An Giang, Dương Thị Thu Cúc - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế, Ban Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật An Giang.

Tại đây, Liên đoàn lao động tỉnh trao 20 triệu đồng cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Công đoàn ngành Y tế hỗ trợ 2 thùng khẩu trang để phục vụ cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh An Giang. Đây là hoạt động thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức công đoàn trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tạo sự đoàn kết, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh, ổn định sản xuất, phát triển kinh tế.

Tại buổi họp, Bs. Dương Anh Linh – Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật ghi nhận và cảm ơn sâu sắc đến LĐLĐ tỉnh đã hỗ trợ, quan tâm và đồng hành cùng ngành Y tế, góp phần tạo động lực để tập thể cán bộ, đoàn viên quyết tâm hơn nữa trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 giúp bảo vệ sức khỏe người dân và cộng đồng.

Thanh Phú – Khoa TT-GDSK, TT. KSBT AG