Giao lưu bóng đá mi ni chào mừng ngày thành lập công đoàn Việt Nam 28/7

08:44 30/07/2020

Tích cực tuyên truyền ý nghĩa ngày thành lập công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2020). Ngày 28/7/2020, tại sân thể thao Minh Khôi, thành phố Long Xuyên. Công đoàn ngành Y tế An Giang tổ chức giao lưu bóng đá chào mừng 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Tham gia giao lưu có 08 đơn vị Y tế tuyến tỉnh về tham dự. Ban tổ chức tiến hành bốc thăm thi đấu bóng đá mi ni theo hình thức giao lưu thi đấu loại trực tiếp. Kết quả cuối cùng đơn vị Bệnh viện đa khoa Trung tâm An Giang đạt giải nhất; đơn vị Bệnh viện Hạnh Phúc giải nhì; đơn vị Bệnh viện Sản nhi An Giang và Bệnh viện Tim mạch An Giang đồng giải ba. Hoạt động giao lưu ngày nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể cho công đoàn viên các đơn vị có dịp giao lưu trao đổi kinh nghiệm thắt chặt tình đoàn kết nâng cao thể lực , góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn và công tác công đoàn trong từng đơn vị.

Đỗ Minh Thọ - TT KSBT AG