Nhà Bàng làm chiến dịch VSMT- diệt loăng quăng

08:50 02/07/2020

sáng ngày 21/06/2020, thị trấn Nhà bàng có tổ chức ra quân thực hiện chiến dịch vệ sinh môi trường- diệt lăng quăng phòng, chống sốt xuất huyết đợt I/ năm 2020 tại khóm Sơn Đông, thị trấn Nhà Bàng, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang.

Tham gia chiến dịch đợt này có 74 người, chia thành 14 tổ gồm : Ban ngành đoàn thể thị trấn, y tế, giáoviên, 05 ban khóm, công an, Quân sự, lực lượng dân phố và 730 hộ dân cùng tham gia

Trong đợt ra quân này đoàn đã thả: 3.225 con cá bảy màu, xử lý 1.619 dụng cụ chứa nước, lập úp 145 dụng chứa nước có loăng quăng. Bên cạnh đó, đoàn còn cấp phát hơn 400 tờ rơi và tuyên truyền các biện pháp diệt muỗi- diệt loăng quăng phòng chống sốt xuất huyết cho từng hộ dân./.

YS. Trần Văn Kê

Trưởng TYT Nhà Bàng- huyện Tịnh Biên