Bệnh viện Sản Nhi An Giang tổ chức khám chữa bệnh miễn phí tại xã Mỹ Khánh, Tp. Long Xuyên

03:21 22/10/2019

Ngày 19/10/2019 tại Trạm Y tế xã Mỹ Khánh, Bệnh viện Sản Nhi An Giang kết hợp với mạnh thường quân xã Mỹ Khánh tổ chức khám chữa bệnh miễn phí và tặng quà cho người dân nghèo trong địa bàn xã.

Tại đợt khám này, đoàn đã tiến hành siêu âm và đo điện tim nhằm giúp người dân phát hiện, tầm soát sớm các bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường. Đoàn đã khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho gần 410 bệnh nhân nghèo. Qua thăm khám đa số người dân thường mắc các bệnh về tăng huyết áp, viêm dạ dày, bệnh cơ xương khớp... ngoài ra, người dân còn được nhận một phần quà gồm 10 kg gạo. Được biết, mạnh thường quân là chủ quán cà phê Nguyễn Hoàng xã Mỹ Khánh đã ủng hộ một phần kinh phí cho công tác chăm lo đời sống cho người nghèo.

Bs. Hà Thị Minh Huệ

Trưởng Trạm Y tế Mỹ Khánh, Tp. Long Xuyên