x-Thông báo

Thông báo tiếp nhận Phiếu đăng ký theo nguyện vọng vào công tác tại Bệnh viện đa khoa Y dược cổ truyền - Phục hồi chức năng

10:38 23/08/2022

Để chuẩn bị nhân sự cho Bệnh viện đa khoa Y dược cổ truyền – Phục hồi chức năng đi vào hoạt động đúng tiến độ và đúng theo quy định của pháp luật.

Sở Y tế thông báo tiếp nhận Phiếu đăng ký theo nguyện vọng (kể cả viên chức đang làm việc tại các đơn vị sự nghiệp công lập) vào làm việc tại Bệnh viện đa khoa Y dược cổ truyền - Phục hồi chức năng tỉnh An Giang trực thuộc Sở Y tế tại địa chỉ phường Bình Đức, thành phố Long  Xuyên, cụ thể như sau:

1. Bác sĩ đa khoa

2. Bác sĩ Y học cổ truyền, Bác sĩ Y học dân tộc

3. Bác sĩ chuyên khoa phục hồi chức năng

4. Bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh

5. Dược sĩ đại học

6. Dược sĩ cao đẳng

7. Cử nhân hoặc Cao đẳng chuyên ngành vật lý trị liệu

8. Cử nhân chẩn đoán hình ảnh

9. Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh

10. Cử nhân phục hồi chức năng

11. Cử nhân Xét nghiệm

12. Cử nhân Điều dưỡng

13. Cao đẳng Điều dưỡng

14. Cử nhân tài chính chuyên ngành Kế toán hoặc Kiểm toán

15. Cao đẳng kế toán

16. Cử nhân Công nghệ thông tin

17. Y sĩ Y học cổ truyền hoặc Y sĩ Y học dân tộc hoặc Y sĩ đa khoa định hướng Y học cổ truyền

18. Cao đẳng Kế toán

19. Trung cấp chuyên ngành Văn thư lưu trữ

- Địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký: Phòng Tổ chức cán bộ, Sở Y tế.

- Địa chỉ: Số 15, Lê Triệu Khiết, phường Mỹ Bình, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.

- Thời gian tiếp nhận Phiếu đăng ký: Từ ngày 24/8/2022 trong giờ hành chính.

Ghi chú: Cá nhân có nhu cầu đăng ký nguyện vọng vào công tác tại Bệnh viện đa khoa Y Dược cổ truyền - Phục hồi chức năng điền thông tin theo mẫu đính kèm và gửi về phòng Tổ chức cán bộ.

Tài Liệu đính kèm:Tải về

Tổ chức cán bộ - Sở Y tế