x-Thông báo

Sở Y tế An Giang: Kêu gọi nhắn tin ủng hộ Chương trình Đồng hành cùng phụ nữ biên cương.

09:16 07/03/2022

Vào ngày 04/3/2022, Ông Trần Quang Hiền – Giám đốc Sở Y tế An Giang đã ký ban hành Công văn số 661/SYT-TCCB về việc kêu gọi nhắn tin ủng hộ Chương trình Đồng hành cùng phụ nữ biên cương.

Cụ thể:

Hưởng ứng hoạt động tại Công văn số 50/BTV-GĐXHKT ngày 25/02/2022 của Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh An Giang về việc kêu gọi nhắn tin ủng hộ Chương trình Đồng hành cùng phụ nữ biên cương.

Sở Y tế đề nghị các cơ quan, đơn vị phát động lời kêu gọi nhắn tin ủng hộ Chương trình Đồng hành cùng phụ nữ biên cương đến toàn thể công chức, viên chức, người lao động và nhân dân thông qua các sự kiện, các hội nghị, hội thảo, truyền thông qua website, mạng xã hội và các hình thức phù hợp khác để tăng sức lan tỏa ủng hộ Chương trình.

- Thời gian kết thúc nhận nhắn tin: đến 24 giờ ngày 28/4/2022.

- Cú pháp nhắn tin: BC gửi 1406, trị giá mỗi tin nhắn là 20.000 đồng (không giới hạn số lượng tin nhắn đối với mỗi đầu số thuê bao).

Đây là một trong những hoạt động chính để chào mừng thành công Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Rất mong các cơ quan, đơn vị quan tâm, triển khai thực hiện.

Trân trọng./.

Tài Liệu đính kèm:Tải về