Bệnh viện Đa khoa Bình Dân: Tiếp đón sản phụ từ vùng dịch về quê đến khám và sinh đẻ miễn phí

01:40 15/10/2021

Vào ngày 15/10/2021, Ông Trân Quang Hiền - Giám đốc Sở Y tế An Giang đã ký ban hành Công văn số 3410/SYT-NVY về việc tiếp đón sản phụ từ vùng dịch về quê đến khám và sinh đẻ miễn phí tại Bệnh viện Đa khoa Bình Dân.

Theo đó:

Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang trân trọng cảm ơn sự nghĩa cử cao đẹp của Bệnh viện đa khoa Bình Dân về việc tiếp đón sản phụ từ vùng dịch về quê nhà đến khám và sinh đẻ miễn phí hoàn toàn sau khi đã xét nghiệm SARS-CoV-2 âm tính, nhằm góp phần hỗ trợ cho tỉnh An Giang trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Sở Y tế thông tin đến các cở sở y tế trong tỉnh thông báo rộng rãi cho người dân được biết để khi có nhu cầu về khám và sinh đẻ hãy đến Bệnh viện Đa khoa Bình Dân sẽ được tiếp nhận dịch vụ hoàn toàn miễn phí sau khi đã xét nghiệm SARS-CoV.

Thông báo đến các đơn vị nêu trên được biết, thực hiện./.

Tài Liệu đính kèm:Tải về