Cổng thông tin điện tử sở y tế tỉnh an giang

Tin hoạt động

Công đoàn cơ sở Trung tâm Kiểm soát bệnh tật họp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2021

05:07 22/10/2021

Chiều ngày 22/10/2021, Công đoàn cơ sở Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh An Giang (CDC) đã tổ chức buổi họp mặt nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2021. Đến dự buổi họp mặt truyền thống có Bs. Lê Minh Uy – Chủ tịch Công đoàn cơ sở CDC An Giang và đại diện nữ Tổ Công đoàn của các Khoa của Trung tâm tham dự.

 

Ảnh: Ông Lê Minh Uy - Chủ tịch CĐCS CDC An Giang

Phát biểu tại buổi Họp mặt, Bs. Lê Minh Uy – Chủ tịch Công đoàn cơ sở gửi lời chúc mừng, chúc sức khỏe, hạnh phúc và an lành tới tất cả chị em phụ nữ của CDC An Giang. Trong bối cảnh tình hình dịch COVID-19 còn phức tạp nhưng Công đoàn cơ sở CDC đã cố gắng tổ chức buổi họp mặt với rất nhiều cảm xúc chân thành, đó cũng là những tình cảm của Ban Chấp hành Công đoàn gửi tới chị em phụ nữ nhân dịp kỷ niệm đặc biệt này. Phụ nữ có vai trò vô cùng to lớn: họ là người mẹ, người vợ, người con trong gia đình và là lực lượng sản xuất quan trọng của xã hội. Người phụ nữ không chỉ anh hùng trong đấu tranh chống ngoại xâm, sáng tạo trong lao động, vai trò của họ đã được khẳng định qua lịch sử của dân tộc ta. Cuối cùng, Bs. Lê Minh Uy gửi tới viên chức, người lao động nữ của CDC An Giang nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói chung những lời chúc tốt đẹp nhất, mãi xứng đáng với 4 chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trao tặng: “Tự tin – Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”. Song song đó, Công đoàn cơ sở còn tổ chức văn nghệ, trả lời câu hỏi có thưởng và tặng bó hoa tươi cho từng đoàn viên công đoàn nữ của Trung tâm.

Thông qua buổi kỷ niệm đã góp phần tuyên truyền giáo dục các cán bộ, công chức, người lao động nữ của Trung tâm phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Đây cũng là dịp để tôn vinh, động viên các chị em hăng hái tham gia phong trào thi đua, phát huy năng lực, thực hiện tốt vai trò của người phụ nữ trong gia đình và xã hội.

Thanh Phú – Trung tâm Kiểm soát bệnh tật An Giang

 

Văn phòng Sở Y tế An Giang

Hình ảnh