Cổng thông tin điện tử sở y tế tỉnh an giang

Tin hoạt động

Tập huấn nghiệp vụ cán bộ công đoàn ngành Y tế An Giang năm 2021

02:54 15/11/2021

Sáng ngày 12/11/2021, Công đoàn ngành Y tế An Giang tổ chức tập huấn nghiệp vụ công đoàn năm 2021 cho các đối tượng là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên Ban chấp hành, Ủy ban Kiểm tra trực thuộc công đoàn ngành Y tế An Giang. Báo cáo viên là Cán bộ công đoàn chuyên trách thuộc Ban Tổ chức, Ban Chính sách – Pháp luật, Ban Tài chính của Liên đoàn lao động tỉnh.

Nội dung tập huấn liên quan đến các vấn đề về kỹ năng giám sát của Ban Thanh tra nhân dân công đoàn; công tác kiểm tra chấp hành Điều lệ, tài chính công đoàn và giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo; công tác tổ chức và nội dung hoạt động của Tổ công đoàn; nội dung, phương pháp hoạt động của cán bộ công đoàn.

Qua lớp tập huấn này, đã trang bị cho đội ngũ cán bộ công đoàn những kiến thức cơ bản, đồng thời cập nhật những điểm mới về phương thức hoạt động công đoàn trong thời gian tới. Đây là cơ hội để cán bộ công đoàn chia sẻ những cách làm hay, những khó khăn vướng mắc trong quá trình hoạt động, góp phần nâng cao năng lực người cán bộ công đoàn và nâng cao hiệu quả hoạt động của công đoàn cơ sở.

Thanh Phú – Trung tâm Kiểm soát bệnh tật An Giang

 

Văn phòng Sở Y tế An Giang