Sở Y tế An Giang: Triển khai Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” năm 2023 trên địa bàn tỉnh An Giang

01:31 31/03/2023

Vào ngày 31/3/2023, Ông Từ Hoàng Tước – Phó Giám đốc Sở Y tế An Giang đã ký ban hành Công văn số 703/SYT-TCCB về việc triển khai thực hiện Kế hoạch 246/KH-UBND ngày 30/3/2023 của UBND tỉnh An Giang về việc Kế hoạch triển khai thực hiện Kế hoạch số 14/KH-BCĐ ngày 04/01/2023 của Ban Chỉ đạo Trung ương Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” năm 2023 trên địa bàn tỉnh An Giang

Cụ thể:

Sở Y tế đề nghị các cơ quan, đơn vị y tế công lập và ngoài công lập triển khai thực hiện các nội dung, cụ thể:

1. Xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh:

- Quán triệt thực hiện tốt 12 điều y đức trong toàn thể công chức, viên chức, người lao động tại cơ quan, đơn vị.

- Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Thông tư số 07/2014/TT-BYT ngày 25/02/2014 của Bộ Y tế quy định về quy tắc ứng xử của công chức, viên chức, người lao động làm việc tại các cơ sở y tế.

2. Tiếp tục xây dựng cơ quan, đơn vị văn hóa; xây dựng cảnh quan môi trường sáng, xanh, sạch, đẹp.

3. Chăm lo đời sống văn hóa, phát triển nguồn nhân lực nhằm nâng cao năng lực đội ngũ y tế góp phần chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn tỉnh.

4. Đoàn kết phát huy dân chủ, tích cực tham gia giám sát và phản biện xã hội, góp phần xây dựng hệ thống chính trị cơ sở trong sạch vững mạnh.

5. Lồng ghép thực hiện các cuộc vận động, phong trào hiện có gắn với thực hiện các nhiệm vụ kinh tế, xã hội và chuyên môn nghiệp vụ.

Tài Liệu đính kèm:Tải về