Sở Y tế An Giang trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Châu Phú

02:13 23/02/2023

Sáng ngày 23/02/2023, Phó Giám đốc Sở Y tế An Giang Bs.CKII Phan Vân Điền Phương chủ trì buổi lễ công bố trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo Trung tâm Y tế Châu Phú.

Dự buổi lễ có Bs.CKII Nguyễn Hoàng Huy - Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Trung tâm Y tế Châu Phú cùng tham dự có lãnh đạo  Khoa/Phòng, Trưởng Trạm Y tế xã, thị trấn.

Theo Quyết định, bổ nhiệm lại Bs.CKII Võ Bá Tước giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Châu Phú với nhiệm kỳ 05 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Giám đốc Sở Y tế Bs.CKII Phan Vân Điền Phương trân trọng chúc mừng, ghi nhận, đánh giá cao những nổ lực, đóng góp của Bs.CKII Võ Bá Tước, mong rằng Bs. Tước tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm, năng lực sở trường, nỗ lực phấn đấu thực hiện xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp chung vào sự phát triển của đơn vị và ngành Y tế tỉnh An Giang

.

Phát biểu đáp từ, Bs.CKII Võ Bá Tước chân thành cảm ơn lãnh đạo Sở Y tế, Huyện ủy Châu Phú, Ban Giám đốc và toàn thể đồng nghiệp đã tin tưởng, giao trọng trách, bản thân sẽ quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao cho, phấn đấu đưa Trung tâm Y tế Châu Phú nằm trong tốp đầu của ngành Y tế An Giang.

Hà Duy Lộc

Tổ TTGDSK, TTYT Châu Phú