Trung tâm Kiểm soát bệnh tật An Giang tiếp đoàn Công an Phòng An ninh chính trị nội bộ (PA03) của Công an tỉnh An Giang

01:50 28/02/2023

Nhân kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, sáng ngày 27/2/2023, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật An Giang (TT.KSBT) đã vinh dự đón tiếp đoàn của Phòng An ninh chính trị nội bộ (PA03), Công an tỉnh An Giang đến thăm và tặng hoa chúc mừng đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác tại Trung tâm.

Đại diện đoàn, đồng chí Thượng tá Mai Thu Loan - Phó Trưởng phòng PA03 gởi những lời chúc tốt đẹp đến đội ngũ cán bộ, viên chức đang công tác tại TT.KSBT, chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Trong thời gian tới, Phòng PA03 sẽ luôn phối hợp và sát cánh cùng TT.KSBT trong công tác hỗ trợ quản lý nhà nước nói chung, đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ chính trị nội bộ cơ quan nói riêng.

Thay mặt đơn vị, Bs.CKII Phạm Quang Quốc Uy – Giám đốc TT.KSBT gửi lời cảm ơn tới tình cảm, sự quan tâm của Phòng PA03, Công an tỉnh dành cho Trung tâm. Mong rằng, hai bên sẽ luôn phối hợp trong đấu tranh phòng chống tội phạm góp phần thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Thanh Phú

Khoa TT-GDSK, TT.KSBT An Giang