Công đoàn cơ sở Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tổ chức họp mặt kỷ niệm nhân ngày 08/3

08:42 09/03/2023

Sáng ngày 08/3/2023, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh An Giang tổ chức họp mặt các đoàn viên là phụ nữ trong đơn vị nhân kỷ niệm nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và hưởng ứng Tuần lễ “Áo dài Việt Nam”.

Tại buổi họp mặt, các chị em phụ nữ được ôn lại truyền thống hào hùng của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng; ý nghĩa, lịch sử Ngày Quốc tế Phụ nữ, nêu lên những phẩm chất, đạo đức người phụ nữ Việt Nam thời kỳ Công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước. Qua đó, đã đề cao vai trò của người phụ nữ trong xã hội hiện đại, khơi dậy lòng tự hào dân tộc.

Dịp này, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trung tâm đã tặng hoa và tổ chức chụp ảnh lưu niệm áo dài duyên dáng cho các cá nhân và tập thể Khoa, Phòng góp phần tôn vinh giá trị truyền thống tốt đẹp của Áo dài là di sản văn hóa Việt Nam.

Thanh Phú

Khoa TT-GDSK, TT.KSBT An Giang