Cổng thông tin điện tử sở y tế tỉnh an giang

Tin hoạt động

Công đoàn Ngành Y tế tỉnh An Giang: Lễ trao học bổng Tôn Đức Thắng lần thứ 28

10:46 10/08/2023

Sáng ngày 10/8/2023, Công đoàn ngành Y tế tỉnh An Giang tổ chức Lễ trao học bổng Tôn Đức Thắng lần thứ 28 và quà “Tiếp sức đến trường” năm 2023 cho con của đoàn viên, CCVCLĐ ngành Y tế có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi năm học 2022 – 2023. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đoàn Thanh Hùng – Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế tỉnh An Giang.

 

 

Đồng chí Đoàn Thanh Hùng – Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế tỉnh An Giang trao học bổng và quà cho các em học sinh

Tại buổi lễ, có 07 em được trao học bổng Tôn Đức Thắng, mỗi học bổng từ 1 triệu – 2 triệu đồng và 13 em nhận quà tiếp sức đến trường, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng. Bên cạnh đó, mỗi em còn được nhận thêm 10 cuốn tập và 01 đôi giày. Tổng số tiền được trao cho đợt này là 17 triệu đồng, kinh phí từ nguồn Quỹ Xã hội công đoàn và nguồn xã hội hóa.

Em Võ Kiều Mi - học sinh lớp 12, Trường THPT Võ Thành Trinh phát biểu tại buổi lễ

Đại diện cho các em học sinh tại buổi lễ, em Võ Kiều Mi - học sinh lớp 12, Trường THPT Võ Thành Trinh là con của một đoàn viên đang công tác tại Bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang đã bày tỏ sự vui mừng và gởi lời chân thành cám ơn đến các cô, các chú Liên đoàn lao động tỉnh và Công đoàn ngành Y tế đã quan tâm sâu sắc đến chúng em. Em hứa sẽ cố gắng học tập xuất sắc hơn nữa để không phụ lòng mong đợi của các cô, các chú.

Đồng chí Đoàn Thanh Hùng – Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế tỉnh An Giang phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đoàn Thanh Hùng – Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế tỉnh An Giang hy vọng đây là nguồn động viên, hỗ trợ giúp cho các em học giỏi vượt qua những khó khăn trong năm học sắp đến. Bên cạnh đó, mong rằng các em luôn chăm ngoan, ra sức học tập thật tốt theo 5 điều Bác Hồ dạy và luôn là tấm gương sáng để các bạn khác học tập và noi theo.

Minh Hải

Khoa TT-GDSK, TT.KSBT An Giang

 

Văn phòng Sở Y tế An Giang