Thăm, tặng quà và chúc tết lực lượng cán bộ, viên chức và người lao động tại các đơn vị trực thuộc TTYT huyện Châu Thành

01:51 06/02/2024

Trong không khí vui tươi mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn, ngày 05/02/2024, BSCKII. Huỳnh Văn Thừa – Bí thư Đảng Uỷ, Giám đốc TTYT huyện Châu Thành dẫn đầu đoàn đến thăm, tặng quà và chúc tết cán bộ, viên chức và người lao động thuộc TTYT huyện Châu Thành.

Đoàn đã đến từng khoa, phòng, trạm Y tế xã – thị trấn. Tại mỗi nơi đến, Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần, chia sẻ những khó khăn của nhân viên Y tế đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ nhân dân.

Phát biểu tại mỗi nơi đến, BSCKII. Huỳnh Văn Thừa – Bí thư Đảng Uỷ, Giám đốc TTYT huyện Châu Thành đã ghi nhận những thành tích đạt trong năm qua. Chúc toàn thể lực lượng cán bộ, viên chức và người lao động giữ vững tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần bảo vệ sức khỏe nhân dân.

YS. Dương Thị Kim Phương

Phòng Tổ chức – Hành chính, TTYT huyện Châu Thành