Cổng thông tin điện tử sở y tế tỉnh an giang

Tin hoạt động

Ông Nguyễn Hữu Khánh, nguyên Bí thư Tỉnh ủy An Giang thăm và làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Y dược cổ truyền – Phục hồi chức năng tỉnh An Giang

01:36 10/06/2024

Sáng ngày 07/06/2024, ông Nguyễn Hữu Khánh, nguyên Bí thư Tỉnh ủy An Giang, đã đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Y dược cổ truyền – Phục hồi chức năng tỉnh An Giang, cùng đi với đoàn có BS. CKII Nguyễn Văn Ngãi, Phó Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi tỉnh An Giang.

Hình ảnh ông Nguyễn Hữu Khánh được Ban Giám đốc giới thiệu về lịch sử hình thành, phát triển của Bệnh viện Đa khoa Y dược cổ truyền – Phục hồi chức năng tỉnh An Giang.

Tại buổi thăm, ông Nguyễn Hữu Khánh đã được Ban Giám đốc bệnh viện giới thiệu về lịch sử hình thành, phát triển, quy mô và các hoạt động của bệnh viện. Ông cũng đã đi tham quan các khoa, phòng, khu điều trị của bệnh viện và trò chuyện với các bệnh nhân đang nằm điều trị.

Ông Nguyễn Hữu Khánh bày tỏ sự vui mừng trước những thành tích mà Bệnh viện Đa khoa Y dược cổ truyền – Phục hồi chức năng tỉnh An Giang đã đạt được trong thời gian vừa qua. Ông đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể cán bộ, nhân viên viên chức và người lao động của bệnh viện trong việc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân với phương thức điều trị y học cổ truyền kết hợp với y học hiện đại. Ông cũng mong muốn bệnh viện tiếp tục phát huy những thế mạnh nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đổi mới phương thức quản lý phù hợp với thực tế, đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học và hợp tác với các bệnh viện tuyến trên và hợp tác quốc tế để đáp ứng tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh của người dân trong và ngoài tỉnh.

Bên cạnh đó ông cũng yêu cầu Sở, ban, ngành liên quan tạo điều kiện thuận lợi cho Bệnh viện Đa khoa Y dược cổ truyền – Phục hồi chức năng tỉnh An Giang trong công tác khám chữa bệnh và phát triến.

Một số hình ảnh trong buổi thăm:

Hình ảnh ông Nguyễn Hữu Khánh tham quan các khoa, phòng, khu điều trị của Bệnh viện Đa khoa Y dược cổ truyền – Phục hồi chức năng tỉnh An Giang. 

 

 

Hình ảnh ông Nguyễn Hữu Khánh trò chuyện với một số bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Y dược cổ truyền – Phục hồi chức năng tỉnh An Giang.

 

Tin-Ảnh: Nguyễn Minh Tuấn

                                                                BVĐK YDCT-PHCN tỉnh An Giang

 

Văn phòng Sở Y tế An Giang