Trung tâm Y tế huyện Châu Phú tập huấn “Hướng dẫn điều trị, chăm sóc bệnh Sốt xuất huyết”

08:13 13/05/2022

Sáng ngày 11/05/2022, Trung tâm Y tế huyện Châu Phú tổ chức lớp tập huấn “Hướng dẫn điều trị, chăm sóc bệnh Sốt xuất huyết” cho các bác sĩ, điều dưỡng. Đến dự lớp tập huấn có: Bs.CKII Nguyễn Hoàng Huy - Giám đốc Trung tâm Y tế Châu Phú; Bs.CKI Ngô Thanh Tuấn - Trưởng phòng KHNV, Trung tâm Y tế cùng các khoa điều trị, Trạm Y tế xã, thị trấn.

Mục tiêu của lớp tập huấn là cập nhật thông tin về tình hình dịch bệnh Sốt xuất huyết, hướng dẫn chẩn đoán, điều trị, kiểm soát bệnh, nhiệm vụ của Trạm Y tế xã, thị trấn trong công tác phòng chống dịch bệnh Sốt xuất huyết. Lớp tập huấn diễn ra trong bầu không tích cực, thảo luận chia sẻ kinh nghiệm phòng chống sốt xuất huyết từ các học viên.

Sau lớp tập huấn, các học viên đều nắm vững kiến thức về các dấu hiệu lâm sàng, phân độ Sốt xuất huyết và phát đồ điều trị bệnh Sốt xuất huyết, góp phần giúp cho công tác điều trị, chăm sóc bệnh Sốt xuất huyết đạt kết quả tốt hơn.

Hà Duy Lộc

Tổ TT-GDSK, TTYT Châu Phú