Tịnh Biên tổ chức nói chuyện chuyên đề trường học

10:00 23/06/2022

Thực hiện kế hoạch số 271/KH-TTYT ngày 10/5/2022, từ ngày 9/6- 22/6/2022 Trung tâm Y tế Tịnh Biên đã tổ chức nói chuyện chuyên đề cho học sinh và giáo viên trường Trung học phổ thông và trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

Tại mỗi điểm trường tùy theo cấp học, báo cáo viên đã chuyển tải các thông điệp về bệnh sốt xuất huyết, bệnh SARS-CoV-2; tật khúc xạ, phòng chống đuối nước và chăm sóc sức khỏe vị thành niên. Được biết, có 21.500 lượt người ở 19 điểm trường tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề trong đợt này.

Đây là những buổi sinh hoạt được tổ chức hàng năm, nhằm cung cấp kiến thức để giúp học sinh tự nâng cao ý thức, trách nhiệm, thay đổi hành vi, tự chăm sóc sức khỏe bản thân; chủ động thực hiện các biện pháp phòng ngừa các bệnh, tật thường gặp trong lứa tuổi học đường./.

Nguyễn Minh Thời

TTYT Tịnh Biên