Phường Long Phú thực hiện chiến dịch phòng, chống bệnh Sốt xuất huyết

02:16 26/07/2022

Nhằm chủ động ngăn chặn dịch bệnh Sốt xuất huyết gia tăng trên địa bàn phường Long Phú, thị xã Tân Châu. Ban chỉ đạo phòng chống dịch phường tổ chức chiến dịch vệ sinh môi trường, diệt lăng quăng trên địa bàn 05 khóm của phường.

Trong ngày 22/07/2022, toàn phường đã huy động 85 người tham gia chiến dịch gồm phường đội, dân phố, đoàn thanh niên, hội phụ nữ, lực lượng y tế và cộng tác viên… thực hiện vãng gia 3.572 hộ, kiểm tra lăng quăng 4.285 dụng cụ chứa nước, xử lý 369 dụng cụ có lăng quăng, xúc lu 155 dụng cụ, thả cá 80 dụng cụ, đậy nắp 104 lu, kết hợp tuyên truyền phòng bệnh sốt xuất huyết và nhắc nhở người dân diệt lăng quăng hàng tuần với quyết tâm khống chế tốt dịch sốt xuất huyết trong thời gian tới.

Trần Thanh Hiền

TYT phường Long Phú, Tân Châu