Hoạt động khám sức khỏe học sinh năm học 2022-2023 tại phường Long Sơn- thị xã Tân Châu

03:37 18/10/2022

Nhằm thực hiện chăm sóc sức khỏe học đường cho học sinh năm học 2022-2023, giúp cho nhà trường và phụ huynh học sinh phát hiện sớm bệnh tật học sinh, điều trị kịp thời và ngăn ngừa bệnh tật học đường.

Từ ngày 11/10 đến 13/10/2022, Trường Mầm non Long Sơn phối hợp với Trạm y tế phường Long Sơn, tiến hành đợt khám sức khỏe cho 284 học sinh, qua đó phát hiện phần lớn các em bị sâu răng và một số em thừa cân béo phì…

Trạm y tế phường cùng với Ban giám hiệu trường thông báo tình hình sức khỏe của từng học sinh đến phụ huynh học sinh để gia đình có biện pháp đưa các em mắc bệnh đi điều trị thích hợp./.

Lâm Thanh Hòa - TYT phường Long Sơn

thị xã Tân Châu