Công đoàn cơ sở Sở Y tế An Giang tổ chức kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022)

08:09 21/10/2022

Chiều ngày 20/10/2022, nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022) Công đoàn cơ sở Sở Y tế An Giang tổ chức họp mặt cán bộ, công chức, người lao động, nhằm ôn lại các giá trị truyền thống của Phụ nữ Việt Nam, nâng cao ý thức về vai trò của phụ nữ trong xã hội hiện đại; khơi dậy lòng tự hào dân tộc, niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng.

Qua đó cổ vũ, động viên nữ đoàn viên tích cực lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc, góp phần cùng với nam giới thực hiện thắng lợi sự nghiệp Công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

Ông Phùng Hùng Cường - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy, Chánh Văn phòng Sở Y tế An Giang đã ôn lại kỷ niệm Ngày thành lập Hội Phụ nữ Việt Nam và ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Ông Phạm Vĩnh Thăng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Sở Y tế khẳng định lại vai trò, vị trí cũng như sự đóng góp rất tích cực của người Phụ nữ Việt Nam trong cuộc sống hiện nay.