Trung tâm Y tế Tân Châu tổ chức Hội thảo nhiệm vụ khoa học và công nghệ năm 2022

09:31 26/10/2022

Nhằm đánh giá tiến độ và thảo luận kết quả thực hiện nhiệm vụ các nghiên cứu của đề tài khoa học cấp cơ sở năm 2022.

Vào ngày 18/10/2022, Trung tâm Y tế thị xã Tân Châu tổ chức Hội thảo báo cáo kết quả nghiên cứu 02 đề tài khoa học cấp cơ sở gồm:

1. Nghiên cứu xác định nguyên nhân dẫn đến bệnh Lao phổi trên địa bàn thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang năm 2022;

2. Nghiên cứu Chất lượng cuộc sống người khuyết tật hệ vận động trên địa bàn thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang năm 2022.

Tham dự Hội thảo có đại diện UBND thị xã Tân Châu, Phòng Kinh tế hạ tầng, Phòng Y tế, Bệnh viện đa khoa khu vực Tân Châu, lãnh đạo Trung tâm Y tế, Trạm Y tế xã, phường và 02 chủ nhiệm đề tài.

Sau khi nghe báo cáo kết quả thực hiện đề tài, các đại biểu tham dự đã có đánh giá tổng thể, đóng góp ý kiến thảo luận và phản biện…, giúp đề tài được hoàn chỉnh hơn, ứng dụng tốt vào thực tế tại địa phương trong công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân./.

Nguyễn Phú Hữu

TTYT thị xã Tân Châu