Tịnh Biên tổ chức hội thảo phòng, chống bệnh không lây nhiễm

09:41 21/11/2022

Nhằm nâng cao kiến thức và tăng cường phối hợp liên ngành với ban ngành về phòng chống bệnh không lây nhiễm; nhằm góp phân ngăn ngừa hạn chế tỉ lệ mắc, chẩn đoán và phát hiện sớm bệnh đái tháo đường, tăng huyết áp, các rối loạn do thiếu Iode để bảo vệ, nâng cao sức khỏe cộng đồng. Sáng ngày 17/ 11/ 2022, tại hội trường Trung tâm Y tế Tịnh Biên đã diễn ra buổi hội thảo chuyên đề về phòng chống bệnh không lây nhiễm.

Tham gia hội thảo có đại diện ban ngành đoàn th cấp huyện. Tại buổi hội thảo các đại biểu được báo viên viên chuyển tải các thông điệp: Nhận biết một số bệnh không lây nhiễm, các yếu tố nguy cơ, biện pháp phòng ngừa; Iode và chất lượng cuộc sống.

Buổi hội thảo được tổ chức theo tinh thần kế hoạch số 668/ KHPH. TTYT- PYT ngày  11 tháng 11 năm 2022./.

Nguyễn Minh Thời

TTYT Tịnh Biên