Tập huấn xu hướng truyền thông mới trong ngành y tế

02:27 21/11/2022

(CDCAG) - Sáng ngày 19/11/2022, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (TT.KSBT) An Giang tổ chức lớp tập huấn xu hướng truyền thông mới trong ngành y tế cho cán bộ y tế tuyến tỉnh, huyện năm 2022.

Tham dự lớp tập huấn gồm: Khoa Truyền thông Giáo dục sức khỏe, Khoa phòng chống bệnh không truyền nhiễm, Khoa Dinh dưỡng, Khoa Sức khỏe sinh sản, Khoa HIV/AIDS – Lao – Da liễu và tổ truyền thông 11  huyện, thị, thành phố. Ths. Bs. Lê Minh Uy – Phó Giám đốc TT.KSBT An Giang chủ trì buổi tập huấn.

Tại buổi tập huấn, Ths.Bs. Lê Minh Uy – Phó Giám đốc TT.KSBT An Giang lần lượt chia sẻ nội dung về: Xu hướng truyền thông mới trong ngành y tế; Truyền thông y tế hậu đại dịch; kinh nghiệm sử dụng mạng xã hội trong truyền thông y tế.

Thông qua tập huấn cung cấp kiến thức giúp các cán bộ truyền thông, nhân viên y tế nhận biết một cách đầy đủ, cụ thể về công tác truyền thông y tế, nhất là công tác truyền thông sau dịch COVID-19. Qua đó, cán bộ y tế có dịp chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm của các cán bộ phụ trách trong lĩnh vực truyền thông, góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng ứng dụng các giải pháp truyền thông trong ngành y tế cho phù hợp với xu thế hiện nay.

Thanh Phú – Khoa TT-GDSK, TT.KSBT An Giang