ĐOÀN SỞ Y TẾ PHÚC TRA CUỐI NĂM TỊNH BIÊN

09:10 30/11/2022

Thực hiện Kế hoạch số 3573/KH – SYT ngày 08/11/2022 của Sở Y tế An Giang về việc kiểm tra công tác y tế năm 2022, sáng ngày 25/11/ 2022, đoàn phúc tra Sở Y tế có buổi làm việc tại Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Tịnh Biên.

Theo đó, sau phần giới thiệu, TTYT báo cáo  với đoàn kiểm tra xoay quanh các vấn đề về chuyên môn y tế trong công tác điều trị, dự phòng, công tác tổ chức cán bộ, đào tạo và nguồn nhân lực, đánh giá sự hài lòng của nhân viên y tế và bệnh nhân đến tham gia khám, chữa bệnh tại các phòng khoa có bàn khám và lưu bệnh, cơ sở y tế “xanh – sạch – đẹp, công tác Dân số...

Qua 01 ngày làm việc nghiêm túc và trách nhiệm, đoàn Sở Y tế đã chỉ ra những điểm làm được và những vấn đề chưa đạt cần khắc phục trong năm tới. Đoàn cũng  ghi nhận kết quả mà TTYT Tịnh Biên đạt được trong năm vừa qua. Đây cũng là kết quả của sự phấn đấu của Ban Giám đốc, lãnh đạo khoa, phòng và toàn thể viên chức TTYT đã góp phần phát triển sự nghiệp y tế của huyện nhà, phấn đấu hết mình với mục tiêu “Cơ sở y tế vì dân, ân cần phục vụ”.

Kiểm tra đánh giá chất lượng cuối năm TTYT là hoạt động diễn ra hàng năm do Sở Y tế tổ chức nhằm đánh giá lại kết quả hoạt động của các cơ sở Y tế, Bệnh viện, TTYT trực thuộc. Từ đó có những hướng chấn chỉnh sao cho phù hợp, kịp thời khắc phục những khuyết điểm, yếu kém, phát huy điểm mạnh- ưu thế trong những năm tiếp theo./.

Nguyễn Minh Thời

TTYT Tịnh Biên