Sở Y tế An Giang phúc tra hoạt động của Trung tâm Y tế thị xã Tân Châu năm 2022

03:30 16/12/2022

Sáng ngày 14/12/2022, Đoàn phúc tra công tác Y tế Dự phòng của Sở Y tế do Bác sỹ Phan Vân Điền Phương, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh An Giang làm Trưởng đoàn đã đến phúc tra hoạt động của Trung tâm Y tế thị xã Tân Châu.

Trong năm 2022, với những thuận lợi và khó khăn trong thực hiện các chỉ tiêu của Sở Y tế giao, Trung tâm Y tế thị xã Tân Châu đã có nhiều nổ lực trong triển khai và tổ chức thực hiện tốt các chương trình Y tế.

Tuy nhiên, cùng với các địa phương khác trong tỉnh, tình hình bệnh Sốt xuất huyết và Tay chân miệng tăng cao so với cùng kỳ năm 2021 dẫn đến địa phương không đạt được chỉ tiêu giảm mắc và hoạt động phòng, chống dịch bệnh được tăng cường tối đa, tập trung nguồn nhân lực, kinh phí…, ảnh hưởng lớn đến việc triển khai thực hiện các chương trình Y tế.

Kết quả phúc tra, Trung tâm Y tế thị xã Tân Châu đạt 3,91 điểm, giảm 0,04 điểm so với cùng kỳ năm 2021. Qua đó, yêu cầu đặt ra cho năm 2023, đơn vị cần khắc phục những hạn chế, tăng cường thực hiện các chương trình Y tế Dự phòng, phấn đấu hoàn thành thật tốt chỉ tiêu Sở Y tế giao./.

Nguyễn Phú Hữu – TTYT TX Tân Châu