Cổng thông tin điện tử sở y tế tỉnh an giang

Tin hoạt động

Tịnh Biên tập huấn truyền thông phòng chống đột quỵ

10:30 20/08/2020

Thực hiện kế hoạch số 575/KH- KSBT ngày 2/ 6/ 2020 của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật An Giang về việc tập huấn truyền thông phòng chống đột quỵ. Sáng ngày 18/ 8/ 2020 tại hội trường Trung tâm Y tế huyện Tịnh Biên đã diễn ra buổi tập huấn cho cán bộ làm công tác Truyền thông- Giáo dục sức khỏe.

Tham gia lớp tập huấn có 30 học viên là cán bộ phụ trách công tác Truyền thông- Giáo dục sức khỏe của hai đơn vị Trung tâm Y tế huyện Tịnh Biên và Tri Tôn. Tại buổi tập huấn báo viên đã chuyển tải các thông điệp: Dự phòng, sơ cứu, điều trị đột quỵ và Các nội dung truyền thông phòng chống đột quỵ.

Đây là cơ hội quý báu để cho cán bộ y tế huyện, xã được học tập, trao đổi kinh nghiệm về phòng chống đột quỵ; có kiến thức về cấp cứu, điều trị người bệnh đột quỵ; nâng cao trình độ chuyên môn và tích cực truyền thông giáo dục sức khỏe, hướng dẫn người dân biết phòng, chống đột quỵ, biết xử lý và vận chuyển người bệnh đến bệnh viện sớm nhất có thể. Qua đó, góp phần làm giảm tỷ lệ tử vong, tăng khả năng hồi phục cho người bệnh./.

Nguyễn Minh Thời

TTYT Tịnh Biên

 

Văn phòng Sở Y tế An Giang

Hình ảnh