Khám chữa bệnh

Lớp đào tạo liên tục chuyên đề "Phương pháp xử trí cấp cứu ban đầu và Hồi sinh tim phổi cơ bản"

04:30 13/06/2018

Ngày 06 tháng 6 năm 2018 Sở Y tế An Giang tổ chức lớp đào tào liên tục chuyên đề "Phương pháp xử trí cấp cứu ban đầu và Hồi sinh tim phổi cơ bản".

Nhằm giúp đội ngũ Y Bác sĩ có được nhận thức chính xác hơn trong quá trình xử trí, cấp cứu bệnh nhân, góp phần nâng cao công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân, hạn chế sai sót trong điều trị.

Sở Y tế tổ chức lớp đào tào liên tục chuyên đề "Phương pháp xử trí cấp cứu ban đầu và Hồi sinh tim phổi cơ bản"  với đội ngũ Giảng viên là những cán bộ đầu ngành của tỉnh.

Lớp học được tổ chức trong vòng 02 ngày, quá trình học tập được diễn ra soi động, từng cá nhân phải nổ lực trong quá trình thực hành, giúp cho Bác sĩ, điều dưỡng đánh giá, phân loại tình trạng  người bệnh, triển khai việc cấp cứu kịp thời, giành lại mạng sống cho người bệnh.

Một số hình ảnh tại buổi học:

Đội ngũ Giảng viên lớp học

Dụng cụ thực hành lớp học

Quan cảnh lớp học