Tin tức Sự kiện

Liên đoàn lao động tỉnh An Giang hỗ trợ, tăng cường dinh dưỡng cho đội ngũ y tế tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19 và trao học bỗng Tôn Đức Thắng lần thứ 26 năm 2021

03:57 13/09/2021

Chiều ngày 10/09/2021, đoàn công tác LĐLĐ tỉnh An Giang do Chủ tịch Nguyễn Thiện Phú dẫn đầu đã có buổi làm việc với lãnh đạo Sở Y tế, Công đoàn ngành y tế và hỗ trợ cho lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch COVID-19. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Thiện Phú - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; bà Dương Thị Thu Cúc - Chủ tịch Công đoàn ngành y tế, ông Từ Hoàng Tước - Phó Giám đốc Sở Y tế; ông Nguyễn Nhật Tiến - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh.

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Thiện Phú - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh An Giang trao tặng 1 tỉ đồng hỗ trợ lực lượng y tế tuyến đầu phòng, chống dịch cho đại diện Sở Y tế An Giang. Chủ tịch Công đoàn ngành y tế An Giang Dương Thị Thu Cúc trao bảng tượng trưng hỗ trợ tăng cường dinh dưỡng cho đội ngũ y tế tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19 cho đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang, Bệnh viện Tim Mạch, Bệnh viện Mắt-Tai mũi họng-Răng hàm mặt và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.

Ảnh: Chủ tịch LĐLĐ tỉnh An Giang phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt lãnh đạo LĐLĐ tỉnh An Giang, ông Nguyễn Thiện Phú ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ thầy thuốc đã không ngại khó khăn, vất vả góp phần bảo vệ sức khỏe, bình yên cho người dân, trong đó có đoàn viên công đoàn và người lao động. Thông qua đợt hỗ trợ lần này, Liên đoàn Lao động An Giang mong muốn góp phần động viên tinh thần, cải thiện, tăng cường chất lượng bữa ăn, góp phần đảm bảo sức khỏe cho đội ngũ cán bộ y tế tuyến đầu đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19.

Dịp này, Công đoàn ngành y tế An Giang đã trao Học bổng Tôn Đức Thắng lần thứ 26 năm 2021 và quà "Tiếp sức đến trường" của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh cho con đoàn viên, công nhân viên chức lao động trực thuộc Công đoàn ngành y tế có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi./.

Thanh Phú - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật