Tin tức Sự kiện

Sở Y tế An Giang: Lễ trao Quyết định công tác cán bộ

02:48 30/12/2022

Sáng ngày 30/12/2022, Sở Y tế An Giang tổ chức Lễ trao Quyết định về điều động, bổ nhiệm; bổ nhiệm lại; kéo dài thời gian giữ chức vụ; nghỉ hưu; thôi việc theo nguyện vọng đối với lãnh đạo, quản lý các đơn vị y tế trực thuộc. Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế An Giang Trần Quang Hiền chủ trì buổi lễ.

Zalo

Tại buổi lễ, Sở Y tế công bố quyết định điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Hồng Nam, Trưởng phòng Nghiệp vụ Y Sở Y tế giữ chức vụ Chi cục trưởng Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình. Bổ nhiệm lại các lãnh đạo, quản lý sau: ông Nguyễn Minh Tân giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Y tế (TTYT) thành phố Long Xuyên, ông Nguyễn Minh Tuấn giữ chức vụ Phó Giám đốc TTYT thành phố Long Xuyên, ông Võ Ngọc Minh giữ chức vụ Phó Giám đốc TTYT thành phố Long Xuyên, bà Nguyễn Thị Hân giữ chức vụ Phó Giám đốc TTYT thành phố Long Xuyên, ông Hà Minh Hiệp giữ chức vụ Giám đốc TTYT huyện Tri Tôn, ông Chau Sơn Khánh giữ chức vụ Phó Giám đốc TTYT huyện Tri Tôn, ông Trầm Thu Thiện giữ chức vụ Phó Giám đốc TTYT huyện Tri Tôn, ông Nguyễn Văn Tiếng giữ chức vụ Phó Giám đốc TTYT huyện Châu Thành. Đồng thời, kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó Giám đốc TTYT huyện Châu Thành đối với ông Nguyễn Văn Thanh đến thời điểm đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định. Ông Văn Kim An, Chi cục trưởng Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình được nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội kể từ ngày 01/01/2023. Thống nhất cho thôi việc theo nguyện vọng đối với ông Cao Minh Lễ, Giám đốc TTYT huyện Thoại Sơn và ông Đinh Hồng Thu, Phó Giám đốc TTYT huyện Phú Tân, kể từ ngày 01/01/2023.

Zalo

(Ts.Bs Trần Quang Hiền – Giám đốc Sở Y tế trao quyết định công tác cán bộ)

Zalo

(Ds. Từ Hoàng Tước – Phó Giám đốc Sở Y tế trao quyết định công tác cán bộ)

Zalo

(Bs. Đoàn Thanh Hùng – Phó Giám đốc Sở Y tế trao quyết định công tác cán bộ)

Phát biểu tại lễ trao quyết định, Giám đốc Sở Y tế An Giang Trần Quang Hiền trân trọng ghi nhận, biểu dương, chúc mừng các đồng chí nhận Quyết định. Chân thành cảm ơn, đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của các đồng chí nhận Quyết định nghỉ hưu, thôi việc theo nguyện vọng và mong muốn các đồng chí tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm vào sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân. Đối với các đồng chí nhận Quyết định điều động, bổ nhiệm và bổ nhiệm lại tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực sở trường, tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực vào sự phát triển tại đơn vị.

Zalo

(Ts.Bs Trần Quang Hiền – Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại Lễ trao quyết định công tác cán bộ)

Zalo

(Ban Giám đốc Sở Y tế, Lãnh đạo các Phòng thuộc Sở Y tế, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật chúc mừng các đồng chí được trao quyết định)