Tin tức Sự kiện

Đại hội công đoàn cơ sở Sở Y tế An Giang lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2023 – 2028

02:40 09/01/2023

Ngày 06/01/2023, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Sở Y tế An Giang tiến hành đại hội lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Đến dự Đại hội có đồng chí Huỳnh Ngọc Minh, Ủy viên Ban thường vụ, Chánh Văn phòng Liên đoàn lao động tỉnh; Bs.CKI Dương Thị Thu Cúc, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế An Giang; Bs.CKII Phan Vân Điền Phương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh An Giang; ngoài ra, còn có 15 Chủ tịch, Phó Chủ tịch CĐCS trực thuộc Công đoàn ngành Y tế An Giang và 36 đại biểu là đoàn viên công đoàn CĐCS Sở Y tế An Giang.

Trong nhiệm kỳ 2023 – 2028, Đại hội đã đề ra những nội dung trọng tâm như sau:

- Thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, khuyến khích cho đoàn viên tích cực nghiên cứu nâng cao trình độ chuyên môn, sáng tạo và thực hiện tốt nội quy của cơ quan, đơn vị.

- Phát động đoàn viên thi đua lao động giỏi, sáng tạo hoàn thành tốt nhiệm vụ.

- Chăm lo đời sống, bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho đoàn viên công đoàn cơ sở.

- Vận động đoàn viên chấp hành tốt đường lối chính sách của đảng và nhà nước. Thực hiện gương mẫu “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

- Nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở trong tình hình mới.

Đại hội đã bầu ra 05 đồng chí trúng cử vào Ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đồng chí Đoàn Thanh Hùng được bầu làm Chủ tịch CĐCS Sở Y tế An Giang.

Đỗ Minh Thọ

Khoa TT-GDSK, TT.KSBT An Giang