Tin tức Sự kiện

Lễ trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế An Phú

09:59 08/02/2023

Chiều ngày 19/01/2023, Bs.CKII Phan Vân Điền Phương - Phó Giám đốc Sở Y tế An Giang trao quyết định bổ nhiệm lại Bs.CKII Trần Trần Văn Sang tiếp tục giữ chức vụ Giám đốc, Bs.CKI Nguyễn Hùng Dũng tiếp tục giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện An Phú.

(Bs.CKII Phan Vân Điền Phương - Phó Giám đốc Sở Y tế An Giang trao quyết định bổ nhiệm lại  chức vụ Giám đốc, Phó Giám đốc TTYT An Phú)

Phát biểu tại buổi lễ Bs.CKII Phan Vân Điền Phương - Phó Giám đốc Sở Y tế nhấn mạnh với năng lực lãnh đạo điều hành của 02 đồng chí trong nhiệm kỳ vừa qua đã gặt hái nhiều thành tích đưa ngành Y tế An Phú phát triển nhiều năm liền nằm trong tốp đầu của tỉnh. Với thành tích trên được sự tín nhiệm các cấp lãnh đạo, cán bộ viên chức ngành Y tế, với tài năng và kinh nghiệm thực tiễn công tác lâu năm, sẽ phát huy năng lực, phẩm chất, đoàn kết nội bộ, cùng với Ban Giám đốc tiếp tục phát triển Trung tâm Y tế An Phú, xứng đáng là đơn vị nằm trong tốp đầu của tỉnh.

Tại buổi lễ trao quyết định, thay mặt Huyện ủy đồng chí Phùng Minh Tân - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy An Phú đã tặng hoa chúc mừng cho Bs.CKII Trần Văn Sang và Bs.CKI Nguyễn Hùng Dũng.

Phát biểu đáp từ, thay mặt Ban Giám đốc Bs.CKII Trần Văn Sang chân thành cám ơn lãnh đạo Sở Y tế, Huyện ủy An Phú, Ban Giám đốc và toàn thể đồng nghiệp đã tin tưởng, giao trọng trách, hứa sẽ cùng nhau đoàn kết, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao cho, phấn đấu giữ vững thành quả là một trong những Trung tâm Y tế nằm trong tốp đầu của tỉnh.

Ths. Thái Hoàng Để

Phòng TCHC, TTYT An Phú