Tin tức Sự kiện

Công ty cổ phần Dược phẩm Agimexpharm: Tăng trưởng kỷ lục năm 2022, khẳng định chất lượng thương hiệu và niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng

10:39 13/02/2023

Kết quả kinh doanh quý 4/2022, Agimexpharm đã đạt được doanh thu tăng mạnh 44% so với cùng kỳ năm 2021 lên mức 213 tỷ đồng. Lũy kế năm 2022, công ty đã đạt 701 tỷ đồng doanh thu - tăng 31% so với năm 2021 và vượt 32% so với kế hoạch cả năm.

Năm 2022, tình hình thế giới phát sinh nhiều biến động khó lường tác động đến kinh tế, xã hội Việt Nam và trực tiếp đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trong nước. Tuy nhiên, bất chấp khó khăn, vượt qua dịch bệnh và đẩy mạnh phát triển sản xuất; biến thách thức thành cơ hội, công ty cổ phần dược phẩm Agimexpharm đã vượt sâu kế hoạch kinh doanh năm 2022 và gặt hái được nhiều thành tựu đáng khích lệ.

Kết quả kinh doanh quý 4/2022, Agimexpharm đã đạt được doanh thu tăng mạnh 44% so với cùng kỳ năm 2021 lên mức 213 tỷ đồng. Lũy kế năm 2022, công ty đã đạt 701 tỷ đồng doanh thu - tăng 31% so với năm 2021 và vượt 32% so với kế hoạch cả năm, lợi nhuận trước thuế thu về hơn 53 tỷ - tăng 28% so với 2021 và vượt 40% chỉ tiêu cả năm, lãi sau thuế ở mức 43,1 tỷ đồng - tăng gần 10 tỷ so với năm 2021.

Đáng kể hơn, kết quả kinh doanh năm 2022 cũng ghi nhận các mức đỉnh lịch sử kể từ năm 2009 của công ty đồng thời cũng là các mức cao nhất kể từ năm 2015 (khi công ty đưa cổ phiếu lên giao dịch tại sàn UPCoM).

Đến nay, với danh mục sản phẩm hơn 400 sản phẩm trải dài, thương hiệu Agimexpharm đã dần trở nên quen thuộc trong ngành y dược Việt Nam nói chung và có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng tiêu dùng, với bảo chứng là một thương hiệu thuốc Việt chất lượng 12 năm liền đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, có hiệu quả điều trị cao và được các bệnh viện, giới chuyên môn tin tưởng.

Những sản phẩm được sự tin dùng của giới chuyên môn đã giúp Agimexpharm khẳng định được uy tín, vị thế thương hiệu của mình trên thị trường dược phẩm Việt Nam có thể kể đến: Acegoi, Agimol, Agimoti-S, Agitro, Agiclari, Agirovastin, Agilecox, Ulcegast, Cinatrol…

Đạt được thành công chung của Agimexpharm hôm nay phải kể đến công sức của một tập thể nhân viên giàu kinh nghiệm và có năng lực thực tiễn, có trình độ chuyên môn tốt, được đào tạo bài bản; có rất nhiều sáng kiến cải tiến trong lao động, sẵn sàng chấp nhận thay đổi cũng như chủ động ứng dụng các kỹ thuật, công nghệ tiên tiến góp phần tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Agimexpharm luôn kiên định với sứ mệnh chăm sóc khỏe cộng đồng bằng những sản phẩm đạt chất lượng cao, luôn chú trọng đầu tư những tiêu chuẩn kỹ thuật tiên tiến, đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng, và kể cả an toàn cho công nhân làm việc trong nhà máy, đồng thời giảm thiểu ảnh hưởng đến môi trường, đây là một trong những yếu tố góp phần vào sự phát triển bền vững của công ty.

Agimexpharm tiếp tục đẩy mạnh đầu tư xây dựng nhà máy và cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị hiện đại để phục vụ hoạt động sản xuất của công ty, làm nền tảng để chuẩn bị cho sự tăng trưởng bứt phá của Agimexpharm trong giai đoạn mới. Đồng thời Agimexpharm cũng xây dựng các kế hoạch và chiến lược tăng trưởng cho Agimexpharm trong thời gian tới.

Nhân dịp xuân Quý Mão năm 2023, công ty cổ phần dược phẩm Agimexpharm xin trân trọng tri ân Quý cổ đông, Quý khách hàng và đối tác đã luôn đặt niềm tin bền vững với công ty, đồng thời xin chúc Quý vị và gia đình một năm mới an khang thịnh vượng và đạt được nhiều thành công vượt bậc./.

Bích Thủy – Agimexpharm