Tin tức Sự kiện

Bệnh viện Đa khoa Khu vực tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2024

02:54 16/01/2024

Sáng ngày 16/1, bệnh viện đa khoa khu vực tỉnh An Giang tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2024. Đến dự có BS CKII Nguyễn Văn Hưng, Giám đốc Bệnh viện đa khoa khu vực tỉnh An Giang.

Toàn cảnh hội nghị hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2024 bệnh viện đa khoa khu vực tỉnh An Giang

Dưới sự chủ trì của đoàn chủ tịch, hội nghị đã thông qua các báo cáo về hoạt động năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024, về thu chi tài chính, phong trào thi đua của hoạt động công đoàn cơ sở năm 2023, hoạt động của Ban thanh tra nhân dân và thông qua dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ của đơn vị. Năm 2023, bệnh viện đa khoa khu vực tỉnh An Giang khẳng định sự bứt phá mạnh mẽ trong công tác khám chữa bệnh, cấp cứu. Bệnh viện có 48 các đề tài nghiên cứu khoa học, 15 sáng kiến cải tiến về khoa học kỹ thuật đã được thực hiện tại bệnh viện, điều trị thành công nhiều ca lâm sàng khó cũng như những cập nhật mới về chẩn đoán, điều trị và chăm sóc người bệnh thuộc tất cả các lĩnh vực chuyên khoa. Bên cạnh đó, Ban chấp hành công đoàn đã phát động nhiều phong trào thi đua, được sự hưởng ứng tích cực của công chức, viên chức, người lao động, có nhiều tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong học tập nâng cao y đức, tận tụy phục vụ người bệnh và có nhiều đóng góp tích cực trong xây dựng và phát triển của bệnh viện.

Các đại biểu thảo luận, đóng góp ý kiến

Tại hội nghị, các đại biểu cùng nhau thảo luận, đóng góp ý kiến về kết quả thực hiện nhiệm vụ của bệnh viện trong năm 2023 và phương hướng năm 2024. Với tinh thần làm việc khẩn trương, trách nhiệm, hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2024 của bệnh viện đa khoa khu vực tỉnh đã diễn ra thành công tốt đẹp, phát huy những kết quả đạt được trong thời gian tới, tập thể cán bộ công viên chức, người lao động của bệnh viện sẽ quyết tâm thực hiện tốt tiến trình chuyển đổi số y tế, nâng cao năng lực làm chủ các kỹ thuật y khoa tiên tiến, đổi mới chất lượng dịch vụ y tế, không ngừng phát triển chuyên môn - làm hài lòng người bệnh./.

T/h: Phước Hậu