Cổng thông tin điện tử sở y tế tỉnh an giang

Tin tức Sự kiện

Thăm, tặng quà và chúc tết lực lượng Kiểm dịch Y tế tại các cửa khẩu

02:53 06/02/2024

Trong không khí vui tươi mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn, ngày 02/02/2024, Ths.Bs Lê Minh Uy – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trung tâm Kiểm soát bệnh tật An Giang dẫn đầu đoàn đến thăm, tặng quà và chúc tết lực lượng Kiểm dịch Y tế tại các cửa khẩu.

(Đoàn thăm, chúc Tết tại Trạm Kiểm dịch Y tế cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên)

 

Đoàn đã đến Trạm Kiểm dịch Y tế cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên và cửa khẩu quốc tế Vĩnh Xương, Tân Châu. Tại mỗi nơi đến, Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần, chia sẻ những khó khăn của lực lượng Kiểm dịch Y tế đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ bảo vệ không để dịch bệnh nguy hiểm lây lan qua tuyến biên giới.

(Đoàn tặng quà cho lực lượng Kiểm dịch Y tế cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên)

(Đoàn tặng quà cho lực lượng Kiểm dịch Y tế cửa khẩu quốc tế Vĩnh Xương, Tân Châu)

Phát biểu tại mỗi nơi đến, Ths.Bs Lê Minh Uy – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trung tâm Kiểm soát bệnh tật An Giang đã ghi nhận những thành tích đạt được của lực lượng Kiểm dịch Y tế trong năm qua. Công tác Kiểm dịch Y tế đã phối hợp tốt với các lực lượng tại cửa khẩu để kiểm soát, khống chế các dịch bệnh truyền nhiễm có thể lây lan qua biên giới. Chúc toàn thể lực lượng tại các Trạm Kiểm dịch Y tế giữ vững tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Minh Hải

Khoa TT-GDSK, TT.KSBT An Giang

 

Văn phòng Sở Y tế An Giang