Tin tức Sự kiện

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương về tỉnh An Giang tiêm vacxin phòng COVID-19.

01:02 03/11/2021

Vào ngày 03/11/2021, Ông Từ Hoàng Tước – Phó Giám đốc Sở Y tế An Giang đã ký ban hành Công văn số 3724/SYT-NVY về việc rà soát đối tượng từ 18 tuổi trở lên để tiêm ngừa vắc xin phòng COVID-19.

Cụ thể:

Nhằm đảm bảo công tác tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 trên địa bàn toàn tỉnh đặt tỷ lệ bao phủ. Được sự hỗ trợ của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương về tỉnh An Giang tiêm vacxin phòng COVID-19 tại địa bàn 04 đơn vị: thành phố Châu Đốc, thị xã Tân Châu, huyện Phú Tân và huyện Chợ Mới. Ban Dân vận Tỉnh ủy An Giang cùng Sở Y tế phối hợp với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương tổ chức tiêm ngừa cho người dân trên địa bàn 4 đơn vị nêu trên.

Để công tác phối hợp và tổ chức tiêm ngừa được thuận lợi và đạt hiệu quả, Sở Y tế đề nghị Ủy ban nhân dân và Trung tâm Y tế thành phố Châu Đốc, thị xã Tân Châu, huyện Phú Tân và huyện Chợ Mới phối hợp cung cấp thông tin các nội dung cụ thể như sau:

1. Các đơn vị thành phố Châu Đốc, thị xã Tân Châu, huyện Phú Tân và huyện Chợ Mới:

- Khẩn trương rà soát nhu cầu các đối tượng từ 18 tuổi trở lên chưa tiêm ngừa trên địa bàn quản lý theo từng xã, phường, thị trấn gửi về Sở Y tế theo địa chỉ email: thhanh02@angiang.gov.vn, điện thoại: 0919.272.830 (Hạnh) trước 10 giờ 00 phút ngày 04/11/2021 để tổng hợp, báo cáo Ban Dân vận Tỉnh ủy.

- Rà soát nhóm đối tượng đến thời gian nâng mũi 2 của các đợt trước do Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương tổ chức tiêm ngừa tại địa phương.

2. Sau khi rà soát của các đơn vị báo cáo, Sở Y tế sẽ có kế hoạch cụ thể gửi đến các đơn vị để biết và phối hợp.

Đề nghị các đơn vị phối hợp, triển khai thực hiện./.

Tài Liệu đính kèm:Tải về