Tin tức Sự kiện

Tổng hợp tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh An Giang ngày 29/11

08:08 29/11/2021

(TUAG)- Ngày 29/11, toàn tỉnh ghi nhận 294 trường hợp mắc COVID-19, điều trị khỏi bệnh 162 trường hợp. Tổng số trường hợp nhiễm COVID-19 từ ngày 15/4 đến nay là 23.283 trường hợp (có 19 trường hợp tái dương tính). Trong ngày có 14 trường hợp tử vong, lũy kế bệnh nhân tử vong là 382 ca.

.

Socatheongay-2911.png

AG-donvi-huyen-2911.png

ThongtinCOVID19-ngay-29-11.png

* Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang: 3 trường hợp ngoài tỉnh (TP. Cần Thơ), tự đến bệnh viện khám và phát hiện qua khám sàng lọc.

Huyện Phú Tân 3 trường hợp:

- 2 trường hợp trong cộng đồng, phát hiện qua khám sàng lọc tại Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang (1 trường hợp tại thị trấn Phú Mỹ; 1 trường hợp ở xã Phú Thạnh).

- 1 trường hợp trong khu cách ly.

* Huyện Thoại Sơn 7 trường hợp:

- 4 trường hợp trong cộng đồng, phát hiện qua khám sàng lọc tại bệnh viện và trạm y tế xã.

- 3 trường hợp trong khu cách ly (1 người về từ vùng dịch).

* Huyện Châu Phú 8 trường hợp trong cộng đồng, phát hiện qua khám sàng lọc tại Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang.

* Huyện Tri Tôn 12 trường hợp:

- 6 trường hợp trong cộng đồng, phát hiện qua tầm soát cộng đồng: 2 trường hợp ở ấp Tân Lợi, xã Tân Tuyến; 4 trường hợp ở ấp Tà On, xã Châu Lăng.

- 2 trường hợp trong khu phong tỏa (ở thị trấn Tri Tôn).

- 4 trường hợp trong khu cách ly (1 người về từ vùng dịch).

* Huyện An Phú 16 trường hợp:

- 7 trường hợp trong cộng đồng, phát hiện qua khám sàng lọc tại Trung tâm Y tế huyện và trạm y tế các xã.

- 9 trường hợp trong khu cách ly.

* Huyện Châu Thành 17 trường hợp:

- 6 trường hợp trong cộng đồng: 5 trường hợp phát hiện qua khám sàng lọc tại Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang; 1 trường hợp ở ấp Hòa Long 3, thị trấn An Châu.

- 7 trường hợp trong khu phong tỏa ở ấp Đông Bình Trạch, xã Vĩnh Thành.

- 4 trường hợp trong khu cách ly.

* TX. Tân Châu 18 trường hợp:

- 13 trường hợp trong cộng đồng, phát hiện qua công tác khám sàng lọc tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Tân Châu và tầm soát cộng đồng.

- 3 trường hợp trong khu phong tỏa.

- 2 trường hợp trong khu cách ly.

* Huyện Chợ Mới 18 trường hợp:

- 7 trường hợp trong cộng đồng, phát hiện qua khám sàng lọc tại Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang, Trung tâm Y tế huyện và trạm y tế xã.

- 5 trường hợp trong khu phong tỏa.

- 6 trường hợp trong khu cách ly.

* TP. Long Xuyên 39 trường hợp:

- 21 trường hợp trong cộng đồng:

+ 20 trường hợp phát hiện tại Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang (gồm: 1 trường hợp ở phường Đông Xuyên, 1 trường hợp ở phường Mỹ Bình, 2 trường hợp ở phường Mỹ Long, 2 trường hợp ở phường Mỹ Phước, 1 trường hợp ở phường Mỹ Quý, 5 trường hợp ở phường Mỹ Thạnh, 2 trường hợp ở phường Mỹ Thới, 1 trường hợp ở phường Mỹ Xuyên, 2 trường hợp ở phường Mỹ Hòa; 2 trường hợp ở xã Mỹ Hòa Hưng, 1 trường hợp ở xã Mỹ Khánh).

+ 1 trường hợp địa chỉ khóm Đông Thịnh 6, phường Mỹ Phước, phát hiện tại Bệnh viện Sản - Nhi An Giang.

- 18 trường hợp trong khu cách ly.

* TP. Châu Đốc 66 trường hợp:

- 47 trường hợp trong cộng đồng: 44 trường hợp phát hiện qua khám sàng lọc tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực tỉnh và trạm y tế; 3 trường hợp phát hiện qua khám định kỳ cho nhân viên y tế.

- 19 trường hợp trong khu cách ly.

* Huyện Tịnh Biên 87 trường hợp:

- 81 trường hợp trong cộng đồng, phát hiện qua truy vết mở rộng (2 trường hợp ở xã An Nông; 8 trường hợp ở xã Nhơn Hưng; 21 trường hợp ở xã Vĩnh Trung; 10 trường hợp ở thị trấn Tịnh Biên; 6 trường hợp ở xã Núi Voi; 10 trường hợp ở thị trấn Nhà Bàng; 8 trường hợp ở xã Thới Sơn; 15 trường hợp ở xã An Cư; 1 trường hợp ở xã An Phú).

- 4 trường hợp trong khu phong tỏa.

- 2  trường hợp trong khu cách ly, về từ tỉnh Bình Dương.

T.Q