Trung tâm Y tế huyện Phú Tân tổ chức hội thi nấu ăn kỷ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

01:53 08/03/2024

Chiều ngày 07/3/2024, Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Phú Tân tổ chức hội thi nấu ăn chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Hội thi có 10 đội, mỗi đội có từ 22 đến 23 thành viên là nữ công đoàn đến từ trạm Y tế 18 xã, thị trấn và các khoa, phòng của Trung tâm Y tế tham gia. Các đội tham gia tranh tài ở 3 nội dung, gồm: nấu các món ăn; trang trí và trình bày sản phẩm; thuyết trình sản phẩm. Trong thời gian 120 phút, các đội đã vận dụng khéo léo tài năng và kiến thức nội trợ của mình hoàn tất mâm cơm, với các món ăn giàu dinh dưỡng, khẩu vị ngon miệng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Điểm nhấn là các đội đều sáng tạo riêng, trình bày đẹp mắt, thu hút sự quan tâm rất lớn từ Ban tổ chức và các cổ động viên.

Hội thi đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, giao lưu học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết của cán bộ, viên chức trong đơn vị. Đồng thời tôn vinh giá trị, vị thế, tài năng của người phụ nữ nói chung và những nữ chiến sĩ áo trắng không chỉ giỏi việc nước mà còn đảm việc nhà.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 1 giải ba cho các đội có thành tích cao nhất trong hội thi.

Ds. Trần Văn Chí - TTYT Phú Tân