Tin tức Sự kiện

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh An Giang tổ chức Lễ kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam và Hội nghị viên chức, người lao động năm 2024

01:38 28/02/2024

Chiều ngày 27/02/2024, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh An Giang tổ chức Lễ kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02 và Hội nghị viên chức, người lao động năm 2024.

Bs. CKII Dương Anh Linh – Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật An Giang đọc thư Chủ tịch Hồ Chí Minh gởi Hội nghị cán bộ y tế ngày 27/02/1955

Bs. CKI Võ Huy Danh – Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh An Giang phát biểu cảm nghĩ của lãnh đạo Trung tâm sau thời gian phấn đấu và cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân

Bầu bổ sung Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023 - 2025

Tại buổi lễ, các đại biểu được nghe thư Chủ tịch Hồ Chí Minh gởi Hội nghị cán bộ y tế ngày 27/02/1955, được nghe cảm nghĩ của lãnh đạo Trung tâm sau thời gian phấn đấu và cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, xem phim phóng sự về hoạt động công tác Y tế dự phòng năm 2023. Bên cạnh đó, Trung tâm và Công đoàn cơ sở còn thực hiện lấy ý kiến của cán bộ, viên chức, người lao động để hoàn thiện, ban hành Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2024. Đồng thời, bầu bổ sung Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023 – 2025; thực hiện giao ước và ký kết thi đua năm 2024.

Ký kết giao ước thi đua năm 2024

Bs. CKII Phạm Quang Quốc Uy - Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh An Giang phát biểu tại buổi lễ

Nhân dịp này, đồng chí Phạm Quang Quốc Uy – Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh An Giang gởi lời chúc mừng, động viên tinh thần đến toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của đơn vị mạnh khỏe, hạnh phúc, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Thanh Phú – Khoa TT.GDSK, TT.KSBT An Giang