English Sơ đồ website Góp ý website
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
SỰ KIỆN NỔI BẬT
Skip portlet Portlet Menu

Bảo hiểm y tế là một trong những trụ cột quan trọng trong chính sách bảo đảm an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước ta. Bảo hiểm y tế đồng thời là một cơ chế tài chính cho chăm sóc sức khỏe nhân dân theo hướng công bằng, hiệu quả và phát triển bền vững. Ngày 01-7-2009, Luật Bảo hiểm y tế có hiệu lực. Sau 5 năm thực hiện, các quy định của Luật thực sự đã đi vào cuộc sống, và đang trong lộ trình tiến tới bảo hiểm y tế toàn dân

 
 
Tin trong ngành
Skip portlet Portlet Menu

Để triển khai Luật Thi đua khen thưởng năm 2013 và các văn bản hướng dẫn thi hành Luật có liên quan. Ngày 11/12 vừa qua,Sở Y tế tổ chức Tập huấn công tác thi đua khen thưởng năm 2014 cho tất cả các đơn vị trực thuộc ngành Y tế tỉnh An Giang. Tham dự có ÔnG Vũ Đình Phùng – Phó Trưởng ban Thi đua khen thưởng tỉnh An Giang; Ông Trịnh Hữu Thọ Phó Giám đốc Sở Y tế cùng lãnh đạo và các cán bộ phụ trách công tác Thi đua khen thưởng của các đơn vị y tế tỉnh, huyện, thị TP.

Tin đã đưa:
 
 
 
Tin đã đưa
Skip portlet Portlet Menu
 
Thông điệp video H1N1

Đang tải video...
Các video khác:
Dấu Hỏi Xanh   (19/01/2009)
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Khám chữa bệnh
   Bảo hiểm y tế   |   Duợc phẩm, Mỹ phẩm   |   Y học cổ truyền Skip portlet Portlet Menu

Bệnh tim bẩm sinh là một trong những bệnh hiểm nghèo ở trẻ em, là bệnh có chi phí điều trị rất cao từ 55 triệu đồng đến 120 triệu đồng/cas. Trong thời gian qua, tỉnh đã dành nguồn lực đáng kể đối với công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trong đó có việc hỗ trợ phẫu thuật cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (30% chi phí phẫu thuật), cụ thể từ năm 2011 đến nay, tỉnh đã hỗ trợ phẫu thuật cho 311 trẻ bị mắc bệnh tim bẩm sinh.   
 
 
 

Y tế dự phòng
   An toàn vệ sinh thực phẩm   |   Phòng chống HIV/AIDS Skip portlet Portlet Menu

Sáng ngày 16/12/2014 Trung tâm y tế Thị xã Tân Châu đã tổ chức buổi báo cáo tổng kết 2 đề tài cấp Thị xã, gồm: “ Khảo sát kiến thức thực hành và giải pháp phòng chống bệnh sốt xuất huyết trong cộng đồng” ; Và “ khảo sát kiến thức thực hành an toàn vệ sinh thực phẩm của các nhân viên cung cấp phục vụ ăn uống ở các bếp ăn tập thể trong các trường học và các dịch vụ nấu đám tiệc” trên địa bàn Thị xã Tân Châu. Bs Võ Văn Thắng – GĐ Trung tâm Y tế Thị xã đã đến dự.


   
 
 
 

Sức khỏe sinh sản
   Dân số kế hoạch hóa gia đình   |   Hội chuyên ngành Skip portlet Portlet Menu
   
 
 
 

Truyền thông giáo dục sức khỏe
   Công đoàn ngành Y tế   |   Thanh tra y tế Skip portlet Portlet Menu

Ngày 23/9/2014, tại Hà Nội, Trung tâm Truyền thông Giáo dục Sức khỏe Trung ương phối hợp với Văn phòng Chương trình Phòng, chống tác hại thuốc lá (Bộ Y tế), cùng nhà tài trợ Quỹ Hành động vì trẻ em không khói thuốc lá- Bloomberg Philanthropies tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi “Xây dựng TV Spot về phòng chống tác hại của thuốc lá năm 2014.

   
 
 
 
 
 
 
 
Tin nhanh
Skip portlet Portlet Menu
 
Đăng ký trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
Đào tạo huấn luyện
Skip portlet Portlet Menu
 
Thông tin hổ trợ
Skip portlet Portlet Menu
 
Thông tin hoạt động
Skip portlet Portlet Menu
 
 
Hình ảnh hoạt động
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 5 2 4 4 0 7
31
 
 
 
@2008 HỆ THỐNG THÔNG TIN PHỤC VỤ Y TẾ - SỞ Y TẾ TỈNH AN GIANG
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: SỞ Y TẾ AN GIANG
ĐỊA CHỈ: 15 LÊ TRIỆU KIẾT, P. MỸ BÌNH, TP. LONG XUYÊN, AN GIANG
Điện thoại: (076)3 852.640 - Fax: (076)3 856.154. Email: soyte@angiang.gov.vn