English Sơ đồ website Góp ý website
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
SỰ KIỆN NỔI BẬT
Skip portlet Portlet Menu

Hưởng ứng Ngày Thế giới phòng chống AIDS 1/12 và Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2014 với chủ đề “Không kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS. Hưởng ứng Tháng hành động, khắp các địa phương trong tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú, thiết thực  được triển khai sâu rộng nhằm góp phần nâng cao nhận thức toàn xã hội trong việc không kỳ thị, phân biệt đối xử và cùng phòng chống HIV/AIDS hiệu quả.

 
 
Tin trong ngành
Skip portlet Portlet Menu
Với sự hỗ trợ của Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc và Bộ Kế hoạch-Đầu tư, Sở Y tế và Sở Kế hoạch-Đầu tư An Giang đã thực hiện Khảo sát sự hài lòng của người dân đối với dịch vụ y tế công tại 5 huyện  Tri Tôn, Tịnh Biên, An Phú, Phú Tân và Thoại Sơn. Đợt khảo sát đã lấy ý kiến phản hồi của 330 người (là người bệnh, thân nhân người bệnh) đã điều trị nội trú trong thời gian từ ngày 01/6/2013 - 31/8/2013 của các khoa Nội, Ngoại, Sản và Nhi tại các bệnh viện trên.
Tin đã đưa:
 
 
 
Tin đã đưa
Skip portlet Portlet Menu
 
Thông điệp video H1N1

Đang tải video...
Các video khác:
Dấu Hỏi Xanh   (19/01/2009)
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Khám chữa bệnh
   Bảo hiểm y tế   |   Duợc phẩm, Mỹ phẩm   |   Y học cổ truyền Skip portlet Portlet Menu

Bệnh tim bẩm sinh là một trong những bệnh hiểm nghèo ở trẻ em, là bệnh có chi phí điều trị rất cao từ 55 triệu đồng đến 120 triệu đồng/cas. Trong thời gian qua, tỉnh đã dành nguồn lực đáng kể đối với công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trong đó có việc hỗ trợ phẫu thuật cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (30% chi phí phẫu thuật), cụ thể từ năm 2011 đến nay, tỉnh đã hỗ trợ phẫu thuật cho 311 trẻ bị mắc bệnh tim bẩm sinh.   
 
 
 

Y tế dự phòng
   An toàn vệ sinh thực phẩm   |   Phòng chống HIV/AIDS Skip portlet Portlet Menu

Dự án phòng chống bệnh phong là một trong các chương trình mục tiêu quốc gia phòng chống một số bệnh xã hội được UBND tỉnh giao Sở Y tế quản lý và thực hiện, trong thời gian qua nhiều bệnh nhân phong đã được phát hiện, điều trị ổn định, kịp thời. Đến nay An Giang cơ bản đạt các tiêu chuẩn loại trừ bệnh phong theo Quyết định số 264/2002/QĐ-BYT ngày 29/01/2002 của Bộ Y tế.


   
 
 
 

Sức khỏe sinh sản
   Dân số kế hoạch hóa gia đình   |   Hội chuyên ngành Skip portlet Portlet Menu
   
 
 
 

Truyền thông giáo dục sức khỏe
   Công đoàn ngành Y tế   |   Thanh tra y tế Skip portlet Portlet Menu

Ngày 23/9/2014, tại Hà Nội, Trung tâm Truyền thông Giáo dục Sức khỏe Trung ương phối hợp với Văn phòng Chương trình Phòng, chống tác hại thuốc lá (Bộ Y tế), cùng nhà tài trợ Quỹ Hành động vì trẻ em không khói thuốc lá- Bloomberg Philanthropies tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi “Xây dựng TV Spot về phòng chống tác hại của thuốc lá năm 2014.

   
 
 
 
 
 
 
 
Tin nhanh
Skip portlet Portlet Menu
 
Đăng ký trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
Đào tạo huấn luyện
Skip portlet Portlet Menu
 
Thông tin hổ trợ
Skip portlet Portlet Menu
 
Thông tin hoạt động
Skip portlet Portlet Menu
 
 
Hình ảnh hoạt động
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
Hit counter
 
 
 
@2008 HỆ THỐNG THÔNG TIN PHỤC VỤ Y TẾ - SỞ Y TẾ TỈNH AN GIANG
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: SỞ Y TẾ AN GIANG
ĐỊA CHỈ: 15 LÊ TRIỆU KIẾT, P. MỸ BÌNH, TP. LONG XUYÊN, AN GIANG
Điện thoại: (076)3 852.640 - Fax: (076)3 856.154. Email: soyte@angiang.gov.vn