English Sơ đồ website Góp ý website
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
SỰ KIỆN NỔI BẬT
Skip portlet Portlet Menu

Ngày 14/7/2014 tại UBND tỉnh An Giang, Ông Vương Bình Thạnh - Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đã trao quyết định điều động và bổ nhiệm BsCKII Nguyễn Văn Ngãi, nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Khu vực tỉnh; bổ nhiệm Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Quang Hiền, nguyên Trưởng phòng Nghiệp vụ Y - Sở Y tế giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang.

 
 
Tin trong ngành
Skip portlet Portlet Menu
Cùng với việc cải cách thủ tục, quy trình khám chữa bệnh, việc quy định “thông tuyến” trong Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật BHYT lần này sẽ tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho người tham gia BHYT trong việc tiếp cận các dịch vụ y tế. Đây là một trong những quyền lợi quan trọng mà người tham gia bảo hiểm y tế (BHYT) sẽ được hưởng kể từ ngày 1/1/2015, theo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật BHYT vừa mới được Quốc hội thông qua ngày 13/6/2014, tại kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XIII.
Tin đã đưa:
 
 
 
Tin đã đưa
Skip portlet Portlet Menu
 
Thông điệp video H1N1

Đang tải video...
Các video khác:
Dấu Hỏi Xanh   (19/01/2009)
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Khám chữa bệnh
   Bảo hiểm y tế   |   Duợc phẩm, Mỹ phẩm   |   Y học cổ truyền Skip portlet Portlet Menu

Ngày 22/5/2014 vừa qua Bộ Y tế đã ban hành Thông tư số 16/2014/TT-BYT hướng dẫn thí điểm về Bác sĩ gia đình và phòng khám bác sĩ gia đình, Thông tư này có hiệu lực từ ngày 15/7. Theo đó 8 tỉnh, thành phố là Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng, Cần Thơ, Thái Nguyên, Thừa Thiên Huế, Khánh Hòa và Tiền Giang, đây là những địa phương đầu tiên áp dụng thí điểm mô hình bác sĩ gia đình, trong đó thực hiện khám cho cả người có thẻ bảo hiểm y tế.
   
 
 
 

Y tế dự phòng
   An toàn vệ sinh thực phẩm   |   Phòng chống HIV/AIDS Skip portlet Portlet Menu

Để đáp ứng nhu cầu tiêm chủng của nhân dân nhằm giảm hiện tượng quá tải cục bộ tại một số cơ sở tiêm chủng dịch vụ, ngày 08/7/2014, Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành Công văn số 4464/BYT-DP chỉ đạo công tác Tiêm chủng dịch vụ đối với Sở Y tế các tỉnh/thành phố nhằm đảm bảo nhân lực, trang thiết bị tại các cơ sở tiêm chủng; bố trí thêm các bàn tiêm chủng, tăng thêm giờ tiêm chủng, đồng thời nghiên cứu mở thêm các cơ sở tiêm chủng dịch vụ thuộc Trung tâm Y tế các quận, huyện, thị xã trên địa bàn.

   
 
 
 

Sức khỏe sinh sản
   Dân số kế hoạch hóa gia đình   |   Hội chuyên ngành Skip portlet Portlet Menu

Thông thường, trẻ sơ sinh thường rụng rốn khi được 5-7 ngày tuổi. Trong thời gian trên, nếu vệ sinh và chăm sóc rốn không tốt, có thể xảy ra tình trạng vi khuẩn xâm nhập, gây nhiễm trùng rốn.

Cần hiểu rõ và cách điều trị tốt nhằm tránh những biến chứng nguy hiểm xảy ra cho trẻ trong vệ sinh rốn.

   
 
 
 

Truyền thông giáo dục sức khỏe
   Công đoàn ngành Y tế   |   Thanh tra y tế Skip portlet Portlet Menu

Trong thực tế, không ít người dùng thực phẩm chức năng (TPCN) chưa thấy mặt có lợi đã gặp một số bất lợi. Đó là vì không hiểu hết công dụng thực phẩm chức năng và còn mơ hồ khi xem chúng như là thuốc chữa bệnh. Vì sao thực phẩm chức năng không phải là thuốc?

   
 
 
 
 
 
 
 
Tin nhanh
Skip portlet Portlet Menu
 
Đăng ký trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
Đào tạo huấn luyện
Skip portlet Portlet Menu
 
Thông tin hổ trợ
Skip portlet Portlet Menu
 
Thông tin hoạt động
Skip portlet Portlet Menu
 
 
Hình ảnh hoạt động
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 4 8 1 3 7 0 5
108
 
 
 
@2008 HỆ THỐNG THÔNG TIN PHỤC VỤ Y TẾ - SỞ Y TẾ TỈNH AN GIANG
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: SỞ Y TẾ AN GIANG
ĐỊA CHỈ: 15 LÊ TRIỆU KIẾT, P. MỸ BÌNH, TP. LONG XUYÊN, AN GIANG
Điện thoại: (076)3 852.640 - Fax: (076)3 856.154. Email: soyte@angiang.gov.vn