English Sơ đồ website Góp ý website

Lễ Công bố Quyết định thành lập Trường Cao đẳng Y tế An Giang
(02/07/2017)

Sáng ngày 01/7/2017,  Trường cao đẳng Y tế An Giang tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội về việc thành lập Trường cao đẳng Y tế An Giang trên cơ sở nâng cấp Trường trung học Y tế An Giang. Đến tham dự có ông Nguyễn Thanh Bình – Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang,

Trải qua 42 năm hình thành và phát triển, với tinh thần quyết tâm và nỗ lực của tập thể viên chức, giáo viên, các thế hệ nhà giáo, thầy thuốc đã góp phần quan trọng khẳng định vị thế của nhà trường. Tại buổi lễ, nhà trường đã vinh dự được đón nhận bằng khen của UBND tỉnh về thành tích “Đã có nhiều đóng góp tiêu biểu trong 42 năm thành lập và hoạt động, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội tỉnh An Giang”; 05 Bằng khen và Kỷ niệm chương cho các nhân có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục. Ngoài ra, UBND tỉnh còn trao quyết định bổ nhiệm ông Huỳnh Văn Nên giữ chức vụ Hiệu trưởng, ông Nguyễn Ngọc Thiều giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng.

Hiện tại, Trường cao đẳng Y tế An Giang là cơ sở giáo dục công lập trực thuộc UBND tỉnh và chịu sự quản lý nhà nước về giáo dục nghề nghiệp của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội. Trong thời gian tới, trường sẽ là đơn vị tự chủ về tài chính và là một trường trọng điểm của khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Minh Hải – T4G An Giang