Cổng thông tin điện tử sở y tế tỉnh an giang

Tin hoạt động

Khối Thi đua số 3 tỉnh An Giang tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2021

10:19 30/12/2021

Ngày 29/12/2021, Sở Y tế An Giang – Khối trưởng Khối thi đua số 3 tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng của Khối năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.

(Quang cảnh diễn ra Hội nghị)

Năm 2021, Công tác thi đua, khen thưởng đã được các thành viên trong Khối Thi đua số 3 tổ chức thực hiện tốt các phong trào thi đua gắn với hoạt động chuyên môn của từng đơn vị và đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Có sự đổi mới về nội dung và phương thức thực hiện; từng bước tạo sức lan tỏa sâu rộng và hiệu quả; khắc phục những tồn tại, hạn chế, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

Năm 2022, ngoài việc thực hiện tốt các phong trào thi đua do UBND tỉnh An Giang, các ngành, các cấp phát động; Khối Thi đua số 3 còn đặc biệt quan tâm tổ chức các sự kiện, hoạt động chào mừng kỷ niệm 190 năm thành lập tỉnh An Giang (1832 - 2022). Đây là sự kiện lịch sử có ý nghĩa hết sức quan trọng, vừa mang tính chính trị, tôn vinh và khơi dậy những giá trị lịch sử truyền thống tự hào dân tộc, vừa khẳng định chủ quyền quốc gia, vai trò và những đóng góp to lớn của vùng đất Nam Bộ và con người An Giang trong tiến trình lịch sử.

(Các cơ quan, đơn vị thuộc Khối Thi đua số 3 thực hiện ký kết giao ước thi đua năm 2022)

Dịp này, Sở Giáo dục và Đào tạo được suy tôn đề nghị nhận cờ thi đua của UBND tỉnh; Đài Phát thanh truyền hình An Giang, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Bảo hiểm xã hội tỉnh nhận bằng khen UBND tỉnh An Giang; Sở Y tế và Trường Cao đẳng Y tế An Giang nhận bằng khen UBND tỉnh An Giang về chuyên đề trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19. Các thành viên trong khối thống nhất Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đảm nhận Khối trưởng; Bảo hiểm xã hội, Sở Khoa học và Công nghệ đảm nhận Khối phó Khối Thi đua số 3 tỉnh An Giang năm 2022.

Minh Hải – Thanh Phú

Khoa TT-GDSK, TT.KSBT An Giang

 

 

Văn phòng Sở Y tế An Giang