Cổng thông tin điện tử sở y tế tỉnh an giang

Tin hoạt động

Hội thi học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022

02:43 30/12/2022

Chiều ngày 29/12/2022, Đảng bộ bộ phận Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (TT.KSBT) An Giang tổ chức Hội thi “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2022.

Đây chính là đợt sinh hoạt chính trị rộng khắp, thiết thực, tạo thành phong trào thi đua sôi nổi và có sức lan tỏa mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện, học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách sáng ngời của Bác trong mỗi cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động trong toàn đơn vị.

 

Zalo

 

Đến dự Hội thi có đồng chí Phạm Quang Quốc Uy – Bí thư Đảng bộ bộ phận TT.KSBT, đồng chí Hồ Thanh Trường – Trưởng Ban Tuyên giáo, Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Lê Minh Uy – Chủ tịch Công đoàn cơ sở TT.KSBT.

 

Zalo

 

Tham gia Hội thi có 4 đội thi, đến từ 4 chi bộ thuộc Đảng bộ bộ phận TT.KSBT, các Đội lần lượt qua 03 phần thi: Thi trả lời câu hỏi trắc nghiệm về thân thế, sự nghiệp, tư tưởng, đạo đức, phong cách và những đóng góp của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với cách mạng Việt Nam và thế giới; Phần thi kế chuyện về Bác Hồ, nội dung: Kể 01 câu chuyện về Bác Hồ và phần thi giải đáp ô chữ theo chủ đề, nội dung: Ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước…

 

Zalo

 

Các đội đều có sự chuẩn bị dàn dựng công phu và đầu tư về thời gian luyện tập, cuộc thi đã mang hết sự hiểu biết, lòng kính yêu đối với vị lãnh tụ của dân tộc. Các câu chuyện kể về Bác đã thực sự gây xúc động cho người nghe, người xem. Đồng thời, giúp mỗi người hiểu biết sâu sắc hơn về cuộc đời, thân thế, sự nghiệp và phẩm chất đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đó là những thông điệp nhắc nhở mỗi cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động tích cực hơn trong việc học tập và làm theo lời Bác.

 

Zalo

 

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Chi bộ 2; trao giải nhì cho Chi bộ 3, trao 02 giải ba cho Chi bộ 1 và Chi bộ 4.

 

Zalo

 

Thông qua hội thi, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, tác phong của cán bộ, đảng viên. Đồng thời, đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống góp phần thực hiện thành công nghị quyết Đại hội các cấp. Động viên khích lệ đội ngũ cán bộ, đảng viên phát huy tinh thần truyền thống cách mạng, nâng cao tinh thần trách nhiệm đối với công việc, vận dụng sáng tạo các tri thức, sáng kiến trong công tác./.

Thanh Phú – Khoa TT-GDSK, TT.KSBT An Giang

 

 

Văn phòng Sở Y tế An Giang