Cổng thông tin điện tử sở y tế tỉnh an giang

Tin hoạt động

Lễ bàn giao tiền vận động ủng hộ Công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

09:33 11/02/2023

Chiều ngày 10/02/2023, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trung tâm Kiểm soát bệnh tật An Giang (TT.KSBT) tổ chức lễ bàn giao, hỗ trợ cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn Huỳnh Lê Nhựt Duy công tác tại Phòng Kế hoạch Nghiệp vụ, là đoàn viên sinh hoạt tại Công đoàn cơ sở TT.KSBT có hoàn cảnh gia đình gặp nhiều khó khăn.

Được biết đoàn viên Huỳnh Lê Nhựt Duy là một trong những đoàn viên tích cực tham gia các phong trào hoạt động do Công đoàn phát động. Nhưng trong thời gian qua, do phải phẫu thuật xương nên đoàn viên cũng gặp không ít khó khăn trong vấn đề chi trả viện phí.

Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở TT.KSBT, đồng chí Lê Minh Uy – Chủ tịch Công đoàn cơ sở, bày tỏ sự cảm thông sâu sắc đến đoàn viên Huỳnh Lê Nhựt Duy. Đồng thời trao tặng số tiền 40.100.000 đồng được quyên góp từ cán bộ, viên chức và người lao động của Trung tâm.

Đây là việc làm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, phát huy tinh thần tương thân tương ái của tập thể đoàn viên Công đoàn cơ sở TT.KSBT. Góp phần chia sẻ, động viên, ủng hộ tinh thần cho gia đình đoàn viên vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Thanh Phú – TT-GDSK, TT.KSBT An Giang

 

Văn phòng Sở Y tế An Giang