Giải quần vợt tranh cúp tứ hùng

07:47 20/02/2023

Chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/1955 – 27/02/2023. Sáng ngày 18/02/2023, Sở Y tế An Giang phối hợp với Công ty Dược phẩm Imexpharm Đồng Tháp tổ chức giải quần vợt tranh cúp tứ hùng.

Được biết, giải đấu lần này quy tụ các vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác trong ngành Y tế các tỉnh An Giang, Đồng Tháp, Tiền Giang và Công ty Dược phẩm Imexpharm. Các vận động viên tranh tài ở 04 nội dung: đôi nam lãnh đạo, đôi nam dưới 45 tuổi, đôi nam trên 45 tuổi và đôi nữ. Thể thức thi đấu một ván gồm 06 game đấu; khi tỷ số các game 40 – 40 sẽ áp dụng “quả bóng vàng” theo luật thi đấu quần vợt hiện hành.

Đây là dịp để các vận động viên giao lưu, phát triển tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị y tế, cùng nhau hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Minh Hải

Khoa TT-GDSK, TT.KSBT An Giang