Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tiếp đoàn Thành ủy Tp. Long Xuyên thăm, tặng hoa chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

01:53 28/02/2023

Sáng ngày 27/02/2023, đoàn công tác Thành ủy, UBND, UBMTTQVN TP. Long Xuyên, do đồng chí Võ Thị Xuân Kiều, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND Tp. Long Xuyên làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng hoa cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh An Giang (TT.KSBT) nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2023).

(Phó Chủ tịch UBND TP. Long Xuyên Võ Thị Xuân Kiều tặng hoa chúc mừng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh An Giang)

Đại diện đoàn công tác, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND Tp. Long Xuyên Võ Thị Xuân Kiều gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể Ban Giám đốc, cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác tại TT.KSBT. Đồng thời, chúc mừng TT.KSBT đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thời gian qua. Mong rằng trong thời gian tới, TT.KSBT luôn hỗ trợ cho ngành Y tế Tp. Long Xuyên trong thực hiện phòng chống dịch bệnh tại địa phương.

(Bs.CKII Phạm Quang Quốc Uy – Giám đốc TT.KSBT phát biểu gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Tp. Long Xuyên)

Thay mặt đơn vị, Bs.CKII Phạm Quang Quốc Uy – Giám đốc TT.KSBT chân thành cảm ơn tới tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo Tp. Long Xuyên đã dành cho Trung tâm. Mong rằng, Thành ủy, UBND, UBMTTQVN Tp. Long Xuyên tiếp tục quan tâm, hỗ trợ cho ngành y tế tại địa phương để nâng cao hiệu quả trong phòng chống dịch bệnh, góp phần thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Minh Hải

Khoa TT-GDSK, TT.KSBT An Giang