Tinh Biên tổ chức sinh hoạt chuyên đề phòng chống tác hại ma túy

12:54 03/07/2023

Vừa qua, tại hội trường Trung tâm Y tế (TTYT) thị xã Tịnh Biên đã diễn ra buổi sinh hoạt chuyên đề về Phòng chống tác hại ma túy.

Tham dự buổi sinh hoạt có 39 người là thân nhân người bệnhĐiều dưỡng trưởng các khoa phòng thuc TTYT. Tại buổi sinh hoạt, báo cáo viên đã thông tin về thực trạng người nghiện ma túy hiện nay; những hiểm họa do ma túy gây ra cho sức khỏe, tinh thần và tương lai của người nghiện. Các hình thức gây nghiện ma túy và các chất kích thích đối với con người, nhất là sự tinh vi trong cách gây nghiện của các chất kích thích hiện nay.

Đồng thời, báo cáo viên còn đưa ra một số giải pháp phòng chống ma túy, kêu gọi thực hiện tốt hướng dẫn của Ban chỉ đạo quốc gia về phòng chống ma túy và chất kích thích. Đây là buổi sinh hoạt được tổ chức định kỳ hàng tháng với sự kết hợp giữa Tổ truyền thông và phòng Điều dưỡng.

YS. Nguyễn Minh Thời

TTYT thị xã Tịnh Biên