Công đoàn cơ sở Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm 2023

01:51 19/07/2023

Sáng ngày 14/7/2023, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Trung tâm Kiểm soát bệnh tật An Giang (TT.KSBT) tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023. Tham dự có Bs. CKII Phạm Quang Quốc Uy – Giám đốc TT.KSBT An Giang, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở TT.KSBT và Tổ trưởng 15 tổ Công đoàn.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân 6 tháng đầu năm 2023; Báo cáo công khai tài chính Công đoàn 6 tháng. Ngoài ra, CĐCS TT.KSBT đã tổ chức lấy ý kiến chuyển Đảng chính thức và giới thiệu Công đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, kết nạp.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Bs.CKII Phạm Quang Quốc Uy – Giám đốc TT.KSBT An Giang ghi nhận những mặt đạt được của CĐCS TT.KSBT trong 6 tháng đầu năm 2023. Đồng chí đề xuất một số kiến nghị như sau: Ban Chấp hành Công đoàn cần phối hợp với Ban Giám đốc, lãnh đạo các Khoa, Phòng để giải trình các ý kiến, kiến nghị của Công đoàn viên; Công đoàn cơ sở tổ chức thực hiện sinh hoạt chính trị, tư tưởng nội dung tác phẩm của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cho các Công đoàn viên; Tuyên truyền Công đoàn viên cần thận trọng, cân nhắc khi tham gia Thích, chia sẻ, bình luận trên mạng xã hội.

Thanh Phú – TT.KSBT tỉnh An Giang