Khai mạc Hội thi “Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành y tế An Giang giỏi, thân thiện”

03:19 21/07/2023

Sáng 21/7, tại Nhà Văn hóa lao động An Giang, Công đoàn ngành y tế phối hợp Sở Y tế An Giang khai mạc Hội thi “Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành y tế An Giang giỏi, thân thiện” năm 2023.

Các thí sinh tham dự hội thi

Phó Chủ tịch Công đoàn ngành y tế An Giang Lưu Minh Triết tặng hoa Ban Giám khảo

Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội thi

Thí sinh làm bài thi trắc nghiệm

Hội thi là sự kiện chào mừng 94 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, chào mừng Đại hội công đoàn các cấp. Qua đó, nâng cao nhận thức, sự hiểu biết, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành y tế và nhân dân trong việc xây dựng bệnh viện thân thiện.

Đồng thời, nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục, vận động công chức, viên chức, người lao động ngành y cùng người bệnh, thân nhân người bệnh và cộng đồng xã hội thực hiện tốt văn hóa giao tiếp, ứng xử trong các cơ sở khám, chữa bệnh…

Sau lễ khai mạc, 84 thí sinh đến từ 19 đội bước vào vòng 1 hội thi. Mỗi thí sinh làm 100 câu trắc nghiệm trong 90 phút. Chiều cùng ngày thí sinh thi vòng 2 với nội dung biểu diễn tài năng qua các hình thức hát, tiểu phẩm.

Chung kết hội thi sẽ diễn ra ngày 28/7. Các đội có thành tích xuất sắc tiếp tục thể hiện tài năng ở 3 nội dung: Nét đẹp cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành y tế; hiểu ý đồng đội; tình huống.

MỸ HẠNH